Đệm vi sinh dạng sợi Palastic

Hiện nay trên tất cả các quốc gia vấn đề ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhà nước luôn chú trọng và quan tâm. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy các công ty dịch vụ xử lý nước thải ra đời nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công Ty SGE chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý nước thải và cung cấp các thiết bị ứng dụng cho ngành môi trường uy tín, chất lượng như giá thể vi sinh dạng sợi Palastic, các loại giá thể vi sinh dạng cầu, màng lọc mbr xử lý nước thải, tấm lắng Lamen,…

Đệm vi sinh dạng sợi Palastic là gì?

Giá thể vi sinh dạng sợi là loại vật liệu vi sinh cố định được lắp đặt bên trong bể sinh học nhằm giảm tối thiểu lượng bùn trong nước thải sinh ra, nhằm tăng hiệu quả của quá trình phân hủy sinh học.

Đệm vi sinh dạng sợi Palastic có cấu tạo từ nhựa PP nên giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác.

Đệm vi sinh dạng sợi Plastic giá rẻ
Đệm vi sinh dạng sợi Plastic giá rẻ

Ứng dụng của đệm vi sinh dạng sợi Palastic

Đệm vi sinh dạng sợi Palastic hay còn gọi là giá thể vi sinh dạng sợi là vật liệu môi trường được bổ sung vào trong các bể xử lý nước thải nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc cho các vi sinh vật bám dính, tạo môi trường thuận lợi để các vi sinh vật cư trú và bám dính để sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn. Giúp nâng cấp bể sinh học mang lại hiệu quả xử lý cao hơn. Chất liệu nhựa PP bền khi làm việc trong môi trường nước thải có lẫn hóa chất:

Ứng dụng trong xử lý nước y tế

Nước thải ngành công nghiêp dân dụng và công dụng

Nước thải sinh hoạt hằng ngày

Đặc biệt ứng dụng được trong xử lý khí thải >> xem thêm sản phẩm khác tại đây: Giá thể vi sinh dạng sợi giá rẻ

Các bể xử lý sinh học

>> Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giá thể vi sinh dạng sợi tùy theo yêu cầu và lựa chọn loại giá thể dạng sợi thích hợp giúp vừa tiết kiệm được chi phí và hiệu quả cao trong xử lý nước.

Phương pháp lắp đặt đệm vi sinh dạng sợi Palastic

Giá thể vi sinh dạng sợi palastic dạng sợi dễ dàng lắp đặt các hệ thống nước thải.

Để lắp đặt vận hành đươc thì bước đầu tiên gia công khung cố định, hai đầu thành bể được gia công cố định ở 2 thành bể nước thải, các thanh đỡ có đục lỗ giữa các thanh đỡ, phân chia khoản cách các lỗ 20-30cm, tìm hiểu thêm: Giá thể vi sinh dạng cầu giá giá rẻ

Lắp đường dây bằng cước hoặc inox để kết nối cố định giữa 2 thành bể lại với nhau

Bước cuối cùng là vận hành để thử tải bằng cách cho nước sạch chạy vào bể để thử tải, kiểm tra xem độ chắn chắn khi lắp đặt đệm vi sinh vào bể.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn báo giá liên hệ Holine: 0989.203.982

Liên hệ