Tiêu chí hàng đầu trong việc tính toán chi phí XLNT

Một hệ thống xử lý nước thải là rất lớn và chi phí để thực hiện cũng không hề nhỏ. Để tính chi phí thực hiện hệ thống phải qua nhiều tiêu chí, yếu tố, liên quan đến nhiều vấn đề. Bài viết này hôm nay công ty xử lý nước thải chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí quan trọng để tính toán chi phí xây dựng một hệ thống xử lý nước thải hiệu quả, xin mời các bạn cùng theo dõi.

9 điều cần biết về hệ thống xử lý nước thải cho dự án

SGE – Công ty chuyên tư vấn và thiết kế hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp

Tùy theo loại nước thải cần xử lý mà hệ thống cần áp dụng các quy trình, kỹ thuật xử lý phù hợp. SGE Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chuyên xử lý nước thải cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Từ quá trình điều tra thực tế và thông tin thu được từ khách hàng, SGE sẽ lên kế hoạch triển khai thiết kế dựa trên nghiên cứu về đặc tính và tính axit của nước thải. Xác lập vị trí và diện tích của hệ thống nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống tối ưu và tiết kiệm nhất, đồng thời triển khai một cách tiết kiệm và giảm chi phí nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo cho dự án. cách hiệu quả nhất. Tiếp theo, xin mời các bạn cùng theo dõi một số tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí triển khai hệ thống xử lý nước thải.

Đọc thêm: màng lọc MBR trong xử lý nước thải

Các tiêu chí quan trọng trong việc tính chi phí xử lý nước thải

Thứ nhất, giải pháp và kỹ thuật thực hiện: Tùy từng loại nước thải sẽ có giải pháp và kỹ thuật xử lý riêng, cần phải khảo sát để đưa ra quyết định đúng đắn.

Thứ hai, Lưu lượng nước thải cần xử lý: Lưu lượng nước thải được tính toán dựa trên quy mô hoạt động sản xuất của nhà máy, nguyện vọng của công ty, hoặc lượng nước đầu vào và cấp nước. Công thức tính tổng lưu lượng: Q = m3 / ngày.đêm

Thứ ba, Nguồn nước thải trước khi xử lý: theo nguồn thải phát sinh thuộc nguồn nước thải của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, sản phẩm trong nước. Nước thải do sinh hoạt của công nhân viên, cán bộ công nhân viên nhà máy, xí nghiệp, v.v.

Thứ tư, chi phí vận hành hệ thống: PLC, Scada, IOT và các hoạt động thủ công, bán tự động hoặc tự động khác.

Thứ năm. Về chi phí thiết bị và vật liệu sử dụng: vật liệu thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải như gạch, bê tông, kim loại, thép, vật liệu composite, v.v. và một số yếu tố khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên, mọi vấn đề doanh nghiệp cần được hỗ trợ, tư vấn thêm, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi theo số điện thoại: 0909997365, nhân viên của SGE sẽ tư vấn và gọi lại hỗ trợ thêm nhé.

Một dịch vụ khác từ SGE: xử lý nước thải bệnh viện

Liên hệ