Bồn rửa tay y tế

Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi chuyên sản xuất các loại bồn rửa tay y tế 2 vòi, 1 vòi giá rẻ thông minh, minh, hiện đại làm thiết bị y tế chuyên khoa tại các bệnh viện, các phòng khám, các thẩm mỹ viện, các phòng khám nha khoa. Sản phẩm chúng tôi được lắp đặt các thiết bị, phụ kiện hoàn thành bồn nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, Chúng Tôi có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ rõ ràng. Đồng thời chúng tôi là đơn vị sản xuất hơn 11 năm nên tất cả các sản phẩm bồn tại công ty tính thẩm mỹ cao và tinh xảo.

Vậy bồn rửa tay y tế giá rẻ là gì ?

Bồn rửa tay y tế giá rẻ là thiết bị y tế chuyên dụng cho Bác Sĩ , các y tá, được sản xuất bằng chất liệu Inox SUS 304 có độ mượt và bóng sáng, đẹp và thẩm mỹ, chi tiết bồn gồm các bộ phận như lọc nước 2 cấp, đèn tiệt trùng UV, nhấn gối, hộp đựng xà phòng tự động hoặc nhấn gối.

Sản phẩm đúng chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, khả năng vô khuẩn, vô trùng cao, sát khuẩn đạt tiêu chuẩn cao. Nguồn nước kháng khuẩn đến 99,8%. >> xem thêm sản phẩm: Bồn rửa tay vô trùng

Bồn rửa tay y tế giá rẻ
Bồn rửa tay y tế giá rẻ

Lý do nên sử dụng bồn rửa tay y tế

Theo quy định của Bộ Y Tế tất cả các cơ sở y tế, việc sử dụng bồn rửa tay y tế 2 vòi trước và sau khi khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân đến điều trị và khám bệnh. Như chúng ta đã biết hằng ngày tại các cơ sở khám bệnh, các bệnh viện, hằng ngày có rất nhiều bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau.

Hàng ngày các y bác sĩ, các y tá phải tiếp xúc với rất nhiều người bệnh chính vì vậy khả năng lây nhiễm bệnh trong môi trường này rất cao vì mỗi bệnh nhân điều có một bệnh lý khác nhau đồng nghĩa với nhiều loại vi rút, vi khuẩn khác nhau có khả năng gây hại.

Theo các chuyên gia, các nhà nghiên cứu cho thấy bàn tay con người hằng ngày có thể tiếp xúc hàng triệu vi khuẩn gây bệnh khác nhau. Nếu không được vô khuẩn thì chính bàn tay là nơi tạm trú của các mầm bệnh nguy hiểm.

Đặc biệt là các ca phẩu thuật, tiểu phẩu dễ bị nhiễm khuẩn sau khi hậu phẫu sẽ nguy hiểm đến tính mạng con người.

Chính vì vậy Bộ Y tế quy định nghiêm ngặt về vấn đề an toàn vô trùng để kiểm soát hạn chế các vi khuẩn, vi trùng xâm nhập bằng cách sử dụng áo chuyên dụng, đội mũ, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn. Đặc biệt là rửa tay trước khi bước vào phòng mổ, có thể hạn chế tối đa bằng cách trang bị bồn rửa tay cảm ứng tự động để hạn chế tối đa các vi khuẩn gây hại.

Bồn rửa tay y tế sản xuất bởi SGE chúng tôi
Bồn rửa tay y tế sản xuất bởi SGE chúng tôi

Lý do nên chọn mua bồn rửa tay y tế tại  công ty chúng tôi

Công Ty Môi Trường Sài Gòn là đơn vị chuyên lắp đặt và thiết kế và lắp ráp các thiết bị y tế chất lượng, Với hơn 11 năm chuyên sản xuất và cung cấp bồn rửa tay y tế 1 vòi, bồn rửa tay y tế 2 vòi tốt nhất hiện nay.

Giá thành thấp hơn so với các đơn vị cung cấp bồn y tế trên thị trường hiện nay.

Quý khách mua hàng được chính sách bảo hành sản sau khi lắp đặt

Hàng lắp đặt bên quý khách hàng luôn chuẩn Y Tế.

Quý khách muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ: 0989.203.982

Liên hệ