Bồn rửa tay tiệt trùng – Thiết bị cần thiết trong ngành y tế

Bồn rửa tay tiệt trùng là một thiết bị quan trọng và cần có trong ngành y tế, bồn rửa tay cho ra nước vô trùng dùng để cho bác sĩ thực hiện các thao tác rửa tay trước khi đi vào ca phẫu thuật, hoặc có thể rửa dụng cụ y tế. SGE chuyên cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng sử dụng hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím, hiện đại, cho ra nước vô trùng đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế. Mọi thông tin cần tìm hiểu về bồn do SGE cung cấp, các bạn có thể theo dõi ngay trong bài viết sau nhé.

Vì sao bồn rửa tay tiệt trùng lại được sử dụng trong ngành y tế

Trong các cơ sở y tế, việc tiệt trùng trước khi khám hay tiến hành phẫu thuật cho người bệnh là vô cùng cần thiết. Thông thường, do tính chất công việc, hàng ngày các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám tiếp đến hàng trăm, hàng ngàn bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau. Nếu không khử khuẩn sẽ dẫn đến việc lây lan những loại bệnh hay các virut, vi khuẩn cho nhau. Bàn tay chúng ta có đến hàng triệu mầm bệnh tạm trú khác nhau, đặc biệt khi mổ có thể bị nhiễm khuẩn bởi các vi khuẩn, vi sinh vật nội sinh bên trong người bệnh.

Vì thế, để hạn chế cũng như làm sạch các vi khuẩn, virut thì trước khi đi vào phòng mổ ngoài việc sử dụng khẩu trang, quần áo bảo hộ thì tốt nhất hãy rửa tay bằng bồn rửa tay tiệt trùng.

Tìm hiểu một số đặc điểm của bồn rửa tay tiệt trùng

Khác với bồn rửa tay thông thường, với bồn rửa tay tiệt trùng thì có sử dụng hệ thống tiệt trùng bằng đèn UV, đồng thời có bộ lọc 3 cấp giúp cho nước tiệt trùng được cung cấp trên 99%. Bồn có thiết kế sang trọng và tự động hoàn toàn, dễ dàng vận hành bằng đầu gối, nước cũng như xà phòng. Bồn được lắp thêm một bộ điều khiển bằng tia hồng ngoại giúp cho bồn không bị nhiễm trong khi hoạt động, dùng được trong môi trường ẩm ướt như trong các bệnh viện, phòng khám,… Nếu gặp trường hợp mất điện không thể sử dụng tia hồng ngoại hay mắt thần bị hỏng, bồn được thiết kế thêm hệ thống điều khiển bằng đầu gối, giúp bạn sử dụng trong những trường hợp này.

Một số đặc điểm khác của bồn như công nghệ xử lý bằng mainboar, thiết kế chống cháy nổ, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.  Ngoài ra còn có chế độ tự động nghỉ khi không có người sử dụng và hoạt động lại khi có người dùng.

>> Tìm đọc thêm sản phẩm: mút xốp tiêu âm

Một số ưu điểm của bồn rửa tay tiệt trùng do SGE cung cấp

Có nhiều sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng trên thị trường hiện nay, có hàng nhập ngoại cũng như có nhiều công ty sử dụng công nghệ tiệt trùng để thiết kế nên bồn rửa tay tiệt trùng hiện đại, đẹp mắt. Nếu dùng hàng nhập ngoại thì chi phí để mua sản phẩm sẽ mắc hơn rất nhiều so với các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

SGE chúng tôi là một công ty chuyên thiết kế, lắp ráp và sản xuất bồn rửa tay tiệt trùng theo công nghệ Nhật Bản. Chúng tôi sử dụng chất liệu thép 304 không gỉ làm chất liệu chính của bồn, đây là một loại chất liệu composite đúc liền, giúp quá trình tiệt trùng của sản phẩm được đảm bảo. Mẫu mã công nghiệp, đẹp, bền cho thiết bị và hoàn toàn có thể thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu cần được hỗ trợ thêm trong vấn đề kỹ thuật liên quan đến bồn rửa tay tiệt trùng này, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé.

>> Tìm đọc thêm: cột lọc composite

Liên hệ