Dịch vụ xử lý nước cấp uy tín hàng đầu tại TPHCM – SGE

Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân hiện nay ngày càng cao, vì thế để đáp ứng nhu cầu thì hiện nay có rất nhiều công ty xử lý nước cấp ra đời. Và công ty xử lý nước cấp SGE chúng tôi là một trong số đó, với hơn 10 năm trong việc xử lý nước thải, nước cấp, SGE đã thực hiện cho rất nhiều dự án xử lý nước cấp lớn nhỏ trong cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi ngay trong bài viết sau nhé.

Tìm hiểu dịch vụ xử lý nước cấp tại SGE

Trước khi có các dịch vụ chuyên xử lý nước cấp thì người dân chủ yếu sử dụng là nguồn nước giếng, nước sông. Tuy nhiên đây là những nguồn nước thiên nhiên và chứa nhiều nguy hiểm tiềm tàng với sức khỏe, do nước không được xử lý, nước bị ô nhiễm, người dân sử dụng lâu dài có thể gây ra nhiều dịch bệnh nguy hiểm.

Việc xử lý nước cấp luôn cần thiết cho người dân, cung cấp cho người dân nguồn nước sạch, đã xử lý các vấn đề ô nhiễm, sử dụng an toàn cho sức khỏe.

SGE chúng tôi là một trong những công ty xử lý nước cấp hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, am hiểu công nghệ xử lý nước cấp tiên tiến, chắc chắn có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến nguồn nước cấp của bạn, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch nhất cho bạn sử dụng. Quy trình xử lý chúng tôi tóm gọn với các bước sau:

– Bước 1: sử dụng các bể chứa và lắng sơ bộ để loại bỏ một số rác bẩn khi chúng lắng xuống bể.

– Bước 2: sử dụng lưới chắn rác: nước sau khi được bớm vào, lưới chắn rác sẽ loại bỏ những rác thải lớn trong nước.

– Bước 3: dùng bể lắng cát để giữ lại những hạt đất cát nhỏ có trong nước, đặc biệt là với nguồn nước bị đục.

– Bước 4: tiến hành xử lý bằng hóa chất, tùy vào tính chất của nguồn nước sẽ có những biện pháp xử lý sao cho phù hợp.  Ngoài ra việc xử lý bằng hóa chất còn giúp loại bỏ các vi sinh vật đồng thời hạn chế sự phát triển của rong rêu, hòa tan khí oxy và clo vào nước để tạo điều kiện lắng một số hợp chất trong nước, quá trình này còn giúp độ kiềm trong nước tăng lên.

– Bước 5: quá trình keo tụ và tạo bông: quá trình này sẽ giúp các chất bẩn trong nước kết dính lại với nhau và lắng xuống bể lắng.

– Bước 6: thực hiện quá trình lắng và lọc, sử dụng các biện pháp cơ học để lắng các chất bẩn đã kết dính từ bước trên, sau đó nguồn nước được lọc để đảm bảo có thể lọc sạch các cặn nhỏ.

– Bước 7: sử dụng than hoạt tính để hấp thụ các chất tạo mùi, gây màu trong nước thải.

– Bước 8: tiến hành bổ sung Flo vào nước.

– Bước 9: thực hiện khử trùng nguồn nước

– Bước 10: khử tính xâm thực của nước, giúp các vật liệu thép không bị gỉ và nước không hòa tan vôi của xi măng.

>> Tìm đọc thêm: màng lọc mbr mitsubishi

Tiêu chí tìm kiếm công ty xử lý nước cấp uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều công ty xử lý nước cấp, các bạn càng có thêm nhiều lựa chọn để tìm kiếm một công ty phù hợp. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể tìm kiếm được dễ dàng hơn.

– Thứ nhất, dựa vào giá cả: nhiều người vẫn luôn muốn đạt được hiệu quả với chi phí thấp nhất, vì thế hãy tham khảo chất lượng dịch vụ và giá cả của ít nhất 5 công ty khác nhau, xem xét công ty nào đầy đủ tiêu chí thì có thể sử dụng.

– Thứ hai, dựa trên chất lượng của dịch vụ:

Việc lựa chọn một đơn vị phù hợp có thể là do sự giới thiệu của bạn bè hay bạn từ tìm trên internet hoặc có sự quen biết từ trước,… Bạn nên tìm hiểu về hồ sơ năng lực thi công, bằng cấp, chứng chỉ của đơn vị thực hiện trước khi đưa ra quyết định.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 sẽ có nhân viên gọi lại và hỗ trợ thêm nhé.

>> Tìm đọc thêm: xử lý nước thải bệnh viện

Liên hệ