Dịch vụ xử lý môi trường và lập hồ sơ từ công ty SGE

Xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo nhiều hệ lụy về ô nhiễm môi trường. Môi trường hiện nay tại Việt Nam đang bị tàn phá rất nghiêm trọng, đa phần phát sinh từ dự án hoạt động sản xuất, ảnh hưởng đến chất lượng môi trường.

Việc cần thực hiện ngay bây giờ đó là doanh nghiệp cần tiến hành các phương án và các biện pháp bảo vệ môi trường, đảm bảo cho dự án có thể hoạt động một cách thuận lợi nhất.

SGE chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến tình hình môi trường tại doanh nghiệp cũng như giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường, đảm bảo dự án của doanh nghiệp có thể hoạt động thuận lợi nhất. Hãy xem qua bài viết sau để tìm hiểu về các dịch vụ của công ty chúng tôi nhé.

++ Tìm đọc thêm bài viết: 9 điều cần biết về hệ thống xử lý nước thải

Dịch vụ xử lý môi trường

Xử lý môi trường bao gồm các hoạt động xử lý nước thải, khí thải, rác thải phát sinh từ hoạt động của dự án. Việc xử lý bao gồm xây dựng các hệ thống xử lý nguồn thải, đảm bảo nguồn thải phát sinh không gây ô nhiễm môi trường, giúp dự án đi vào hoạt động một cách thuận lợi nhất.

Tuy nhiên việc xử lý nguồn thải không phải là một chuyện dễ dàng, phải trải qua nhiều công đoạn cùng phương pháp xử lý hiện đại để có thể loại bỏ các thành phần ô nhiễm tồn đọng trong nước thải.

Vì thế doanh nghiệp thường sẽ không tự mình thực hiện được bởi vì đây là việc chuyên môn, cần người am hiểu tính chất nguồn thải để xử lý. SGE chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện, chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề, đã thực hiện rất nhiều dự án xử lý nước thải, khí thải trên toàn quốc. Chắc chắn có thể hỗ trợ và thay mặt doanh nghiệp thực hiện tốt công trình xử lý của dự án doanh nghiệp.

>> Xem thêm: xử lý nước thải y tế

Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ môi trường

Ngoài lĩnh vực xử lý môi trường, công ty SGE còn chuyên lập các loại hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp, chẳng hạn như báo cáo công tác bảo vệ môi trường, giấy phép môi trường, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, báo cáo hoàn thành đtm, cùng các loại hồ sơ khác.

Việc lập hồ sơ sẽ giúp cơ quan môi trường có thể nắm bắt được nguồn thải nào phát sinh từ dự án, qua đó có những phương án cùng biện pháp ngăn chặn và giảm thiểu một cách phù hợp nhất.

Qúa trình thực hiện hồ sơ cũng phải trải qua nhiều công đoạn, từ việc thu thập thông tin từ dự án, lên phương án biện pháp bảo vệ môi trường, thực hiện việc viết hồ sơ và gửi lên cơ quan có thẩm quyền thẩm định phê duyệt hồ sơ.

Việc tiến hành cũng không quá phức tạp, tuy nhiên cần phải có người am hiểu luật môi trường cũng như có kỹ năng viết hồ sơ để thực hiện. Doanh nghiệp đa phần sẽ không có bộ phận môi trường, vì thế tốt nhất hãy tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lập hồ sơ môi trường để thay bạn thực hiện.

Và SGE cũng có dịch vụ đó, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện lập hồ sơ môi trường, SGE cam kết có thể hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hồ sơ một cách nhanh và hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài dịch vụ tư vấn môi trường và thiết kế thi công hệ thống xử lý môi trường, SGE chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, vật liệu môi trường chẳng hạn như màng lọc MBR, giá thể vi sinh, vật liệu lọc nước, cột lọc composite, bồn rửa tay tiệt trùng,… Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn !

Liên hệ