Những tính năng độc đáo của bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

Hiện nay, bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi được đánh giá là thiết bị thiết yếu trong mọi cơ sở y tế. Chức năng của bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi là cung cấp nước không có vi khuẩn để giúp bác sĩ khử trùng tay hoặc rửa dụng cụ y tế, đảm bảo thiết bị được sử dụng trong môi trường không có vi khuẩn.

SGE là công ty chuyên sản xuất và cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi hy vọng quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi do SGE sản xuất có những gì ?

SGE sản xuất bồn rửa tay tiệt trùng với vật liệu chế tạo là Inox SUS 304 và công nghệ ngoại nhập. Bồn có kích thước chiều dài 1.250mm, rộng 600mm và độ sâu 350mm. Lavabo trong bồn được thiết kế phù hợp với 2 bộ vòi điều khiển Hồng Ngoại và đặt dưới gầm bộ xử lý tiệt trùng.

Bên cạnh đó, bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi của SGE có kiểu dáng hiện đại, trang nhã và tiện lợi cho các thao tác rửa tay của bác sĩ, cũng như dễ dàng vệ sinh bồn.

>> Mời bạn xem thêm về: Bồn rửa tay tiệt trùng do đối tác Thiên Phú sản xuất

Những đặc tính của bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

– Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi có những đặc tính chung sau:

– Bồn được trang bị 2 bộ van đều khiển hồng ngoại sản xuất tại Đài Loan và có bộ điều khiển đóng mở tự động với tia hồng ngoại.

– Bồn được thiết kế đặc biệt để không bị nhiễm khi hoạt động và có tầm hoạt động đồng bộ cảm ứng thích nghi cao, lên đến 75cm.

– Bồn có độ an toàn cao với việc lắp sẵn một bộ điều khiển có độ cách nhiệt 2 lần và có khả năng xác định chính xác thời điểm bác sĩ rửa tay.

– Bồn có 2 bộ vòi phun khử trùng sản xuất chính hãng tại Đài Loan, vòi hình dạng phù hợp cho thao tác rửa tay của bác sĩ và đầu vòi sen có thể chỉnh được hướng và tia vòi nước phun sao cho phù hợp nhất.

– Bồn có bộ lọc thô và tinh 3 cấp với công suất lọc 300 lít/giờ, áp lực làm việc tối đa 8,6 bar và vỏ lọc được làm bằng polypropylene Đài Loan chất lượng cao.

– Bồn có bộ đèn khử trùng nước UV với nguồn điện 220V, công suất 1×30 watts và tuổi thọ có thể lên đến 1000 giờ sử dụng. Vỏ đèn được làm bằng inox 304 và có thể tự khởi động đèn UV tiệt trùng và báo tổng giờ sử dụng để thay đèn UV.

– Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi rất phù hợp với môi trường có nhiều ẩm ướt.

Nhìn chung, bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho các bệnh viện, phòng khám hoặc các cơ sở y tế khác. Với những tính năng đáng tin cậy như điều khiển hồng ngoại, khử trùng bằng tia UV và bộ lọc nước đa cấp, bồn rửa tay nàny đảm bảo sự tiệt trùng tối đa và đáp ứng tiêu chuẩn y tế cao nhất. Chúng cũng phù hợp với các môi trường ẩm ướt và có thể được sử dụng để bảo vệ sức khỏe của bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân.

Nếu cần mua bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi, xin vui lòng liên hệ với Công ty xử lý nước thải SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé.

Liên hệ