Thông tin sản phẩm màng lọc MBR và giá thể vi sinh MBBR

Bài viết ngày hôm nay, xin mời các bạn cùng Môi trường SGE chúng tôi tìm hiểu thêm về 2 loại sản phẩm, 1 là màng lọc MBR, hai là giá thể vi sinh MBBR, xem thử 2 loại sản phẩm này ứng dụng như thế nào trong hệ thống xử lý nước thải nhé. Xin mời cùng theo dõi.

Tìm hiểu thông tin về màng lọc MBR

MBR là viết tắt của cụm từ “Membrane Bioreactor” và có thể được định nghĩa chung là hệ thống xử lý vi sinh đối với nước thải sử dụng công nghệ lọc màng. Đây là công nghệ xử lý nước thải tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong nước thải đô thị và nước thải công nghiệp tại các công trình quy mô lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Bể phản ứng sinh học dạng màng (MBR) là công nghệ xử lý nước thải kết hợp giữa công nghệ màng lọc và công nghệ xử lý sinh học hiếu khí. Công nghệ này được phát triển lần đầu tiên vào những năm 1970 và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Xử lý nước thải bằng công nghệ MBR thay thế công nghệ xử lý sinh học truyền thống kết hợp bể phản ứng sinh học và bể lắng nhưng cấu tạo và hoạt động đơn giản hơn (module màng có thể chìm trong nước, trong hoặc ngoài bể phản ứng sinh học). Công nghệ MBR rất hiệu quả trong việc loại bỏ các chất hữu cơ, kim loại và vi khuẩn, thích hợp để xử lý nhiều loại nước thải khác nhau như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước rỉ rác, v.v. Chất lượng nước sau xử lý rất tốt và ổn định.

Tìm đọc thêm sản phẩm khác: Màng lọc MBR Mitsubishi

Tìm hiểu thông tin về giá thể vi sinh MBBR

Công nghệ MBBR tiết kiệm không gian và hiệu quả xử lý cao. Vật liệu làm nền phải có tỷ trọng nhẹ hơn nước để đảm bảo điều kiện huyền phù. Các phương tiện này liên tục được di chuyển khắp bể nhờ máy thổi và máy khuấy. Mật độ vi sinh ngày càng cao, hiệu suất xử lý ngày càng cao.

Bể điều hòa có chức năng ổn định lưu lượng, nồng độ và thành phần các chất ô nhiễm trước khi bước vào công đoạn xử lý tiếp theo. Trong bể này có hệ thống máy khuấy chìm đặt dưới đáy bể để khuấy trộn bể điều hòa. Trong bể điều hòa cũng được lắp đặt một máy bơm chìm để vận chuyển nước thải sang công đoạn xử lý tiếp theo. Nước thải từ bể điều hòa được bơm sang bể xử lý sinh học cụm AO-MBR.

Công ty xử lý môi trường SGE tự hào là một công ty chuyên xử lý nước thải uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay, chuyên tiến hành xử lý các loại nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước thải y tế,… cho doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chúng tôi áp dụng công nghệ MBR, công nghệ lọc sinh học tiên tiến để tiến hành xử lý nước thải cho doanh nghiệp, đảm bảo nguồn thải đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Nếu quý khách hàng cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về các sản phẩm giá thể vi sinh MBBR, màng lọc MBR xin vui lòng liên hệ với công ty SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.3365 để được tư vấn thêm nhé.

Liên hệ