Tìm hiểu dịch vụ xử lý nước thải và tư vấn môi trường của SGE

Xử lý nước thải hay các vấn đề về môi trường luôn là những vấn đề bức thiết hiện nay và đang cần được quý doanh nghiệp tiến hành thực hiện xử lý nhằm đảm bảo dự án có thể hoạt động một cách thuận lợi nhất có thể. SGE chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp về dịch vụ xử lý nước thải cũng như tư vấn lập các loại hồ sơ môi trường, xử lý các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tiêu cực từ dự án đến môi trường xung quanh. Chi tiết tìm hiểu về dịch vụ xử lý nước thải cũng như dịch vụ lập hồ sơ môi trường của SGE ngay trong bài viết sau nhé.

tim-hieu-dich-vu-xu-ly-nuoc-thai-va-tu-van-moi-truong

Vì sao phải cần đến dịch vụ xử lý nước thải ?

Môi trường hiện nay đang rất ô nhiễm, chắc hẳn các bạn cũng hiểu điều này. Vì thế nhà nước ta rất chú trọng trong vấn đề bảo vệ môi trường, xử lý nghiêm các trường hợp xả thải ô nhiễm, đặc biệt là các doanh nghiệp đầu tư. Vậy, để đảm bảo dự án có thể hoạt động một cách thuận lợi nhất và đảm bảo an toàn môi trường và tài nguyên thiên nhiên, các doanh nghiệp cần tiến hành triển khai các phương án cùng biện pháp bảo vệ môi trường, chẳng hạn như tiến hành xử lý nước thải cho dự án của mình. Vì sao ? Vì nước thải là nguồn thải ô nhiễm có thể nói là phát sinh nhiều nhất từ dự án, đồng thời mật độ ô nhiễm của nguồn nước thải khá cao, từ đó làm ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên. Để xử lý nước thải, doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải, áp dụng những công nghệ xử lý mới nhất, tiên tiến nhất, đảm bảo cho dự án hoạt động xả thải nguồn nước thải không ảnh hưởng đến môi trường nước tiếp nhận.

Hiện nay có nhiều loại nước thải cần phải tiến hành xử lý, chẳng hạn như xử lý nước thải dệt nhuộm, xi mạ, mực in, cao su, nhà hàng khách sạn, chung cư, nhà máy bia, chế biến thủy hải sản, phòng khám, chung cư, bệnh viện, phòng nha,… và nhiều ngành nghề khác.

Vì sao cần đến dịch vụ tư vấn môi trường ?

Nhằm ràng buộc trách nhiệm và tạo sự chủ động của doanh nghiệp trong các vấn đề bảo vệ môi trường, nhà nước ta đã ban hành các loại hồ sơ môi trường, yêu cầu doanh nghiệp cần phải thực hiện trước và sau khi dự án đi vào hoạt động, qua đó có thể đánh giá tác động nguồn thải ô nhiễm phát sinh, đề xuất phương án và các biện pháp bảo vệ môi trường phù hợp nhằm đảm bảo dự án đi vào hoạt động không gây ô nhiễm môi trường.

Một số loại hồ sơ mà doanh nghiệp cần lập cho dự án như sau:

– Đánh giá tác động môi trường ĐTM

– Kế hoạch bảo vệ môi trường

– Giấy phép môi trường

– Đăng ký môi trường

Báo cáo công tác bảo vệ môi trường

– Đề án xả thải / báo cáo xả thải

– Sổ chủ nguồn thải CTNH

– Báo cáo hoàn thành ĐTM

– Báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm

… cùng một số loại hồ sơ khác.

Tự hào hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện lập hồ sơ môi trường, xử lý nước thải, cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu luật môi trường cũng như đã tiến hành thực hiện nhiều hệ thống xử lý nước thải cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hãy đến với SGE để trải nghiệm dịch vụ giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp nhé.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 hoặc tại website: https://hethongxulynuocthai.org

Liên hệ