Công ty bán bồn rửa tay tiệt trùng giá rẻ tại Hà Nội

Bồn rửa tay tiệt trùng là thiết bị dùng để vệ sinh lòng bàn tay hoặc dùng rửa các dụng cụ y tế. Chúng được thiết kế từ một loại thép không gỉ, loại bồn sứ hoặc nhựa ABS, tính chất của nguyên liệu này có khả năng chống ăn mòn khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt.

Đặc biệt thiết bị này dễ dàng vệ sinh nên thuận lợi cho người thực hiện công tác vệ sinh. Trong tất cả các loại bồn thì Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi ưu tiên sản xuất bồn rửa tay tiệt trùng inox

<center>Bồn rửa tay tiệt trùng nhiều vòi</center>
Bồn rửa tay tiệt trùng nhiều vòi

Vì sao Công Ty Môi Trưng Sài Gòn chúng tôi ưu tiên sn xut bn ra tay tit trùng 1 vòi dng Inox

Công Ty chúng tôi có đội ngũ nhân cơ khí chuyên nghiệp có chuyên môn kỹ thuật cao có thể tính toán đo đạt kích thước bồn chuẩn để cắt phôi bồn chuẩn, bồn sản xuất theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Xem thêm bài viết >>>> Giá thể vi sinh dạng cầu

Thiết kế bồn cho khách hàng dựa trên thiết kế bản vẽ hoặc Catalog.

Công ty nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu Inox cao cấp để làm bồn nên giá thành tương đối ổn định

Tất cả những thiết bị bên trong để hoàn thành bồn điều được nhập khẩu chính hãng, CO, CQ đầy đủ. Cam kết hàng chuẩn và xuất xứ từ các thương hiệu lớn uy tín.

Là đơn vị với hơn 11 năm trong sản xuất bồn y tế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

<center>Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi</center>
Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

Bn bên công ty chúng tôi sn xut có giy kim đnh ca B Y tế đt chun

Chất liệu bồn bằng Inox có tuổi thọ sử dụng cao, thiết kế gọn dễ dàng di chuyển khi lắp đặt, dễ dàng vận hành sử dụng.

Tác dụng của bộ lọc Ro trong bồn rửa tay tiệt trùng

Trong bộ phận của bồn rửa tay tiệt trùng hay còn gọi là bồn rửa tay y tế có bộ lọc Ro nhằm mục đích giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn khi nguồn nước đi qua 2 lọc RO, giúp nguồn nước sạch hơn và an toàn hơn khi sử dụng.

Cấu tạo của màng Ro thiết kế bên trong là một màng lọc siêu mịn, nước đi qua màng lọc RO đã được làm sạch ở cấp 1

Các bộ phận này hoạt động một cách đồng bộ để đảm bảo rằng nước sạch được cung cấp cho người sử dụng để rửa tay, đồng thời bộ tiệt trùng giúp tiêu diệt các vi khuẩn và đảm bảo sự vệ sinh tuyệt đối. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần bấm nút điều khiển để kích hoạt hệ thống phun sương và sau đó rửa tay bằng nước và xà phòng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bồn rửa tay tiệt trùng có thể có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng và môi trường.

Quý khách cần mua bồn rửa tay tại Hà Nội liên hệ hotline: 0989.203.982

 

Liên hệ