Dịch vụ lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ tại quận Bình Tân giá rẻ

Trong những năm vừa qua, cùng với sự phát triển của Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các quận huyện trong thành phố. Quận Bình Tân không ngừng phát triển nhiều khu công nghiệp, công trình xây dựng tạo nên mối đe dọa đối với môi trường, tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng.

Chính vì vậy, việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm chung của cộng đồng, đặc biệt là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lượng chất thải thải ra môi trường nhiều cần phải thực hiện báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ gửi cho cơ quan Nhà nước. Từ đó, đưa ra các biện pháp kịp thời nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường.

1. Báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ tại quận Bình Tân

Bình Tân là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, là một trong hai quận có diện tích lớn nhất và là quận đông dân nhất thành phố. Nằm ở cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, Bình Tân có tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh. Kinh tế xã hội của quận phát triển theo hướng đô thị.

Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc do ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý. Tại các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận tồn đọng nhiều rủ ro về ô nhiễm môi trường.

Do đó, chủ đầu tư dự án, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn quận phải thực hiện báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ để ban quản lý cũng như cơ quan có thẩm quyền kiểm soát, khắc phục hậu quả các vấn đề ô nhiễm.

báo cáo công tác bảo vệ môi trường

2. Nội dung báo cáo công tác bảo vệ môi trường?

Điều 66 thông tư 02/2022/TT-BTNMT quy định nội dung báo cáo công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ bao gồm:

Thông tin chung của dự án

Kết quả hoạt động của các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường

  • Công trình bảo vệ môi trường đối với nước thải: liệt kê các công trình xử lý nước thải và kết quả quan trắc nước thải.
  • Công trình bảo vệ môi trường đối với khí thải: lưu lượng khí thải phát sinh và kết quả quan trắc khí thải
  • Về quản lý chất thải rắn thông thường: thống kê khối lượng chất thải rắn công nghiệp thông thường và chất thải rắn sinh hoạt phát sinh của dự án
  • Về quản lý chất thải nguy hại: thống kê khối lượng chất thải nguy hại phát sinh
  • Về quản lý chất thải y tế (đối với cơ sở y tế): thống kê khối lượng chất thải y tế phát sinh
  • Về phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường: đưa ra các giải pháp, ứng phó và khắc phục sự cố môi trường tại cơ sở.

báo cáo công tác bvmt

3. Công ty chuyên lập báo cáo công tác môi trường định kỳ tại Bình Tân

Công ty tư vấn Môi trường Sài Gòn (SGE) là đơn vị chuyên tư vấn lập hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ hàng năm tại quận Bình Tân và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và tư vấn lập hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường cho nhiều doanh nghiệp. SGE chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự tin tưởng và hài lòng nhất đến với khách hàng.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường tại quận Bình Tân, xin vui lòng liên hệ với SGE theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0938.984.365

Mail: kimdungsge23@gmail.com

Website: https://moitruongsge.com

++ Bài viết liên quan: lập báo cáo công tác môi trường tại quận Tân Bình?

Liên hệ