Công Ty bán màng lọc mbr công suất nhỏ

Giới thiệu công ty chuyên cung cấp màng lọc MBR công suất nhỏ cho hệ thống xử lý nước

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp màng lọc MBR công suất nhỏ cho hệ thống xử lý nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các loại màng lọc MBR công suất nhỏ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về khả năng xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn, khu dân cư,…

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tính năng suất và độ bền cao. Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và hướng dẫn cách sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy trong lĩnh vực xử lý nước, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989.203.982 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

<center>Màng lọc mbr công suất nhỏ</center>
Màng lọc mbr công suất nhỏ

Đặc điểm của màng lọc mbr công suất nhỏ

Màng lọc MBR (Membrane Bioreactor) công suất nhỏ là thiết bị xử lý nước thải được sử dụng để loại bỏ các chất độc hại và vi sinh vật có hại trong nước thải bằng cách sử dụng các màng lọc. Các đặc điểm chính của màng lọc MBR công suất nhỏ bao gồm:

Công suất nhỏ: Màng lọc MBR công suất nhỏ thường được thiết kế với công suất từ 1 m3 đến 10 m3 mỗi ngày, phù hợp với nhu cầu xử lý nước thải của các gia đình, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn và khu dân cư nhỏ.

Hiệu quả xử lý cao: Màng lọc MBR công suất nhỏ có khả năng loại bỏ các chất độc hại và vi sinh vật có hại trong nước thải một cách hiệu quả, đảm bảo nước được xử lý sạch và an toàn cho môi trường.

Tiết kiệm không gian: Với thiết kế nhỏ gọn, màng lọc MBR công suất nhỏ có thể tiết kiệm không gian so với các hệ thống xử lý nước thải truyền thống, giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên dễ dàng hơn. Xem thêm sản phẩm: giá thể vi sinh mbbr

Dễ dàng vận hành và bảo trì: Màng lọc MBR công suất nhỏ được thiết kế với các tính năng vận hành và bảo trì đơn giản, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng vận hành và bảo trì thiết bị một cách hiệu quả.

Độ bền cao: Các màng lọc MBR công suất nhỏ được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao của thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì trong quá trình sử dụng.

<center>Màng lọc mbr công suất nhỏ cho phòng khám<center>
Màng lọc mbr công suất nhỏ cho phòng khám

Thông s k thut ca màng lc mbr công sut nh nhp khu ti Công Ty SGE chúng tôi

Màng lc x lý nưc thi MBR:

Model: MR-4/6

– Kích thước:750*650*30mm

– Diện tích vùng màng:   6m2/ tấm

– Chất liệu: PVDF

– Đường kính sợi màng: 1.0 mm

– Kích thước lỗ màng: 0.4µm

– Lưu lượng lọc: 1- 2m3/ngày

– Xuất xứ: Công nghệ Nhật bản, nhà máy Trung quốc.

– Bảo hành : 1 năm

<center>Màng lọc 6m2 cho công suất nhỏ</center>
Màng lọc 6m2 cho công suất nhỏ

Màng lc mbr 7.5M2

Model: RM-7.5D

– Kích thước: 620*1015*31 mm

– Diện tích vùng màng:     7.5m2/ tấm

– Chất liệu: PVDF

– Đường kính sợi màng: 2.2mm

– Kích thước lỗ màng: 0.03 µm

– Lưu lượng lọc: 4m3/ngày

– Xuất xứ:  Shuiyi Công nghệ Nhật bản.

-Nhà máy: Trung quốc

– Bảo hành : 1 năm

<center>Lắp đặt hệ thống nước thải công suất nhỏ</center>
Lắp đặt hệ thống nước thải công suất nhỏ

Công Ty Môi Trường Sài Gòn chuyên cung cấp màng lọc mbr công suất nhỏ giá rẻ chất lượng

Công ty Môi Trường Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp màng lọc MBR công suất nhỏ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ những nguyên liệu và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả cao trong việc xử lý nước thải.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, công ty Môi Trường Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về xử lý nước thải trong các khu vực như gia đình, khu công nghiệp, khách sạn, trung tâm thương mại và khu dân cư nhỏ. Đọc thêm bài viết: Tấm lắng Lamen

Ngoài ra, công ty Môi Trường Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì và sửa chữa sản phẩm để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào.

Với cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh, công ty Môi Trường Sài Gòn là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn màng lọc MBR công suất nhỏ cho hệ thống xử lý nước thải của mình.

Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu màng lọc mbr giá rẻ, chất lượng, uy tín. Quý khách cần tư vấn báo giá liên hệ Ms. Sương – 0989.203.982

Liên hệ