SGE – Cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp hàng đầu tại TPHCM

Nội dung bài viết ngày hôm nay, công ty xử lý nước cấp SGE chúng tôi xin gửi đến bạn đọc đôi nét thông tin về dịch vụ xử lý nước cấp mà chúng tôi cung cấp, cùng những ưu nhược điểm mà dịch vụ chúng tôi mang lại, xin mời cùng theo dõi.

Xử lý nước cấp là gì ?

Ai trong chúng ta chắc cũng hiểu được tầm quan trọng của nước trong cuộc sống này rồi phải không nào. Từ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các nhà máy, xí nghiệp thì đều sử dụng nước. Nguồn nước có thể lấy từ các trạm cấp nước hoặc các nguồn nước ngầm tự khai thác. Đa phần các hộ dân ở nông thôn, họ chủ yếu sử dụng nước trực tiếp từ việc khai thác nước ngầm.

Một số doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà tiến hành khai thác và sử dụng nguồn nước tự nhiên, đây là một nguồn nước bị ô nhiễm khá nặng, chứa nhiều độc tố gây hại đến sức khỏe của con người chúng ta.

Nguồn nước này chưa đủ tiêu chuẩn và độ an toàn để đưa vào hoạt động sản xuất hay dùng trong mục đích sinh hoạt. Vì thế, bạn cần phải tiến hành các biện pháp nhằm xử lý nước cấp trước khi hoạt động.

SGE tự hào là một trong những công ty chuyên xử lý nước cấp cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn theo quy định của pháp luật. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty chúng tôi qua phần sau của bài viết này nhé.

++ Tìm đọc thêm: Màng lọc MBR

Tìm hiểu về dịch vụ xử lý nước cấp của SGE

SGE chúng tôi chuyên trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thi công hệ thống xử lý nước cấp cho các dự án lớn nhỏ trên cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo, học hỏi và am hiểu các công nghệ, phương pháp xử lý nước cấp tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào thực hiện. Chúng tôi đã tạo dựng được 1 thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Không chỉ xử lý nước cấp, công ty chúng tôi còn chuyên về mảng xử lý nước thải công nghiệp, y tế, sinh hoạt, xử lý khí thải, tư vấn lập hồ sơ môi trường, cung cấp các vật liệu môi trường,… đảm bảo mọi yêu cầu khắc khe của doanh nghiệp.

Sau đây là một số ưu điểm mà dịch vụ xử lý nước cấp chúng tôi mang lại:

– Nước sau xử lý cam kết đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.

– Hệ thống thực hiện với chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp

– Quy trình xử lý nước hiện đại, đơn giản, dễ vận hành, dễ quản lý.

– Hiệu suất xử lý cao, ít tốn diện tích công trình.

– Bảo hành dài hạn cho công trình xử lý

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của công ty chúng tôi, nếu có nhu cầu cần thực hiện, hãy liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn !

++ Có thể bạn quan tâm: xử lý nước thải y tế

Liên hệ