Giá bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022

Giá Bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022 do Công Ty Môi Trường Sài Gòn trực tiếp sản xuất và thiết kế nhiều mẫu bồn tính thẩm mỹ cao, bồn thiết kế theo kích thước có sẵn tại công ty hoặc quý khách có thể đặt bồn theo kích thước yêu cầu của mình.

Là đơn vị cung cấp chuyên cung cấp bồn rửa tay y tế và bồn rửa dụng cụ y tế cho các bệnh viện, các phòng phám, các thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi có đội ngủ kỹ thuật chuyên môn cao, cẩn thận từng chi tiết nhỏ của bồn, bồn rửa tay y tế chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế

Tìm hiểu về giá bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022?

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ bồn rửa tay y tế là gì : Là loại thiết bị chuyên dụng cho ngành y tế, dùng cho các phòng mổ, phòng phẩu thuật, phòng sạch đảm bảo khâu vô khuẩn, vô trùng cho các Y, Bác sĩ  trước và sau khi khám và điều trị bệnh hoặc trong các khu chế biến thực phẩm sạch.

Giá Bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022
Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi tại SGE

Công Ty Chúng Tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên cam kết sẽ có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bồn thiết kế bằng Inox SuS 304 có khả năng chống gỉ, chống oxi hóa. Bồn làm bằng chất liệu inox 304 dễ vệ sinh lau chùi.

Giá Bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022 tại Công Ty Môi Trường Sài Gòn

-Tùy theo kích thước và mẫu bồn mà quý khách lựa chọn sẽ có giá thành khác nhau.

– Tại SGE chúng tôi thiết kế và sản xuất có những mẫu bồn sau: bồn rửa tay y tế 1 vòi, bồn rửa tay y tế 2 vòi, Bồn rửa tay y tế 3 vòi.

– Bồn rửa dụng cụ y tế có: Bồn rửa dụng cụ 1 vòi, loại 2 vòi, có mâm thiết bị,…

– Bảng giá mẫu bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022 như sau:

– Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi : loại bồn 550 giá 15.000.000 đồng

Bồn rửa tay y tiệt trùng 2 vòi: loại 700 giá 16.000.000 đồng

– Bồn rửa tay y tế 2 vòi : giá 24.000.000 đồng

– Bồn rửa dụng cụ y tế giá: 13.000.000 đồng

Bảng báo giá bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022

Ưu điểm của giá Bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022 tại Công Ty Môi Trường Sài Gòn

Chất liệu sản xuất bồn là Inox 304 là chất liệu cao cấp và phù hợp nhất để sản xuất bồn rửa tay tiệt trùng vì độ bền của bồn tốt , tuổi thọ làm việc của bồn cao.

Là chất liệu có khả năng chống chịu được tác dụng của ngoại lực tốt, không sảy ra bị oxi hóa hay ăn mòn khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt, bồn có độ bóng sáng, thẩm mỹ cao.

Được lắp đặt chuẩn theo quy định của bộ y tế về vấn đề vô khuẩn trong bệnh viện.

Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi tại công ty chúng tôi sản xuất giá thành rẻ, ổn định, chất lượng so với các loại bồn khác trên thị trường hiện nay.

Tại SGE chúng tôi sản xuất có nhiều mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng và có thể thiết kế bồn và sản xuất bồn theo yêu cầu của quý khách.

Với rất nhiều ưu điểm như trên, giá bồn rửa tay tiệt trùng năm 2022 tại SGE chất liệu inox 304 ngày càng được ưa chuộng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Quý khách cần tư vấn báo giá bồn rửa tay tiệt trùng liên hệ Holine: 0989.203.982

Liên hệ