Lợi ích từ dịch vụ tư vấn xử lý nước thải cùng công ty SGE

Bài nội dung ngày hôm nay, công ty xử lý nước thải SGE chúng tôi xin đưa ra một số thông tin liên quan đến dịch vụ mà hiện nay SGE chúng tôi đang tiến hành thực hiện, cụ thể đó là những dịch vụ nào ? Các bạn xem qua nội dung bài này để hiểu rõ hơn nhé.

>> Tìm đọc thêm: Giá thể vi sinh MBBR

Nam Long - HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

Dịch vụ tư vấn và xử lý nước thải nguy hại

Môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng dẫn đến ảnh hưởng đến hệ tài nguyên thiên nhiên và cả con người. Thực trạng cho thấy nhiều thành phố lớn ở nước ta có mật độ ô nhiễm cao, đặc biệt là tại TPHCM, đi dọc thành phố ta có thể thấy rất nhiều kênh rạch chằng chịt rác thải, nước thải biến chất bốc mùi hôi thối, điều này ảnh hưởng rất lớn đến nguồn tài nguyên nước cũng như sự sống của các vi sinh vật trong nước.

Nguyên nhân phần lớn là do nguồn thải phát sinh từ các dự án không được xử lý triệt để mà để thải ra ngoài môi trường tự nhiên, đặc biệt là nguồn nước thải không qua hệ thống xử lý từ dự án xả thải ra các sông suối, ao hồ, dẫn đến ô nhiễm nguồn nước và ảnh hưởng đến sự sống của thủy sinh vật.

Biện pháp duy nhất đó là các chủ dự án đầu tư trước khi hoạt động cần tiến hành phương án xử lý nguồn nước thải, đảm bảo chất lượng nước đầu ra không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn ngó lơ vấn đề này và dẫn đến có rất nhiều dự án hoạt động không xây dựng hệ thống bảo vệ môi trường và ô nhiễm vẫn kéo dài.

Để giải quyết tình trạng này, các cơ quan môi trường đã ban hành các thông tư, nghị định liên quan đến vấn đề xử lý môi trường tại dự án, bắt buộc chủ dự án phải thực hiện hồ sơ môi trường cũng như triển khai các phương án xử lý nguồn thải trước và sau khi dự án hoạt động để đảm bảo dự án triển khai không gây ô nhiễm tài nguyên thiên nhiên.

Với mong muốn có thể giúp doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc cũng như giải quyết vấn đề nguồn thải phát sinh từ dự án, công ty xử lý nước thải SGE ra đời cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải cho các ngành nghề từ công nghiệp đến y tế, cả nước thải sinh hoạt gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá thể vi sinh dạng cầu D100

Công nghệ SBR: Giải pháp xử lý nước thải cho đô thị lớn - Hànộimới

Vậy vì sao nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi ? Xem phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

Những lợi ích khi hợp tác với dịch vụ của công ty SGE

Thành lập từ năm 2011 đến nay công ty SGE chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được hiệu quả cao trong vấn đề xử lý nguồn thải ô nhiễm cho doanh nghiệp. Hợp tác với dịch vụ công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Thứ nhất, khi bạn liên hệ với SGE, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chính xác và nhanh nhất có thể. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

– Thứ hai, về giá cả, không công ty nào trên thị trường hiện nay có giá tốt như SGE chúng tôi, mọi dịch vụ của SGE đều có giá ưu đãi nhất tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Thứ ba, về thời gian, chúng tôi hoàn thành cam kết hoàn thành dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng, đảm bảo cho doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường tại dự án hoạt động.

– Thứ tư, về chất lượng, SGE đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi luôn chất lượng nhất, trước khi bàn giao chúng tôi đều để cho khách hàng nghiệm thu, nếu đúng ý mới hoàn thành dịch vụ.

… Và còn rất nhiều ưu điểm khác. Mọi thông tin doanh nghiệp cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với SGE qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé.

>> Tìm đọc thêm về dịch vụ xử lý nước thải bệnh viện

Liên hệ