Mút xốp siêu thấm hút nước dạng bọt biển

Mút xốp siêu thấm hút nước dạng bọt biển do Công Ty SGE chúng tôi sản xuất và phân phối tất cả trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cung cấp cho các đơn vị các đại lý khắp mọi nơi.Công ty cam kết đảm bảo chất lượng mút xốp cho quý khách hàng. Công ty SGE cung cấp nhiều loại mốt xốp với nhiều loại mút xốp, có công dụng và kích thước khác nhau. Quý khách có thể cung cấp cho nhân viên chúng tôi tỉ trọng, độ cứng, mục đích sử dụng để nhân viên chúng tôi tư vấn tốt nhất cho quý khách.

Vậy mút xốp siêu hút nước là gì

Mút xốp là loại mút được sản xuất dựa vào cơ chế trùng lặp các phân tử poly với nhau tạo nên nhiều bọt khí trong chất lỏng hoặc chất rắn. Mút xốp có kích thước đa dạng, tùy theo yêu cầu mục đích sử dụng có thể chọn loại mút xốp sao cho phù hợp, tỷ trọng mút xốp nhẹ, nên dễ dàng nén theo ý muốn. Cấu trúc mút có nhiều lỗ hổng dạng bọt mịn nên khả năng thấm hút khá tốt. Mút có nhiều công dụng khác nhau như chống cháy, cách nhiệt, cách âm, thấm hút nước ở dạng cồn, vệ sinh các vật dụng sản xuất.

xem thêm: màng lọc MBR

 

Mút xốp siêu thấm hút nước
Mút xốp siêu thấm hút nước

Công dụng của mút xốp siêu hút nước

Làm vật dụng tắm tạo bọt, lau bàn ghế, lau chùi gương kính siêu sạch, nhờ vào cấu trúc mền mịn, thấm hút nước cực tốt, đặc biệt chúng ta có thể vắt khô khi sử dụng. ngoài các công dụng như trên thì mút còn dùng để lót, làm đệm để lót các các vật dụng dễ nứt, vỡ như các đồ dùng bằng thủy tinh, sành sứ khi vận chuyển.

Đồng thời chúng ta có thể dùng mút để giữ nhiệt cho thức ăn

xem>> Tấm lắng Lamen giá rẻ

Bạn nên chọn mua mút xốp siêu hút nước ở đâu chất lượng, uy tín

Công ty môi trường sài gòn chúng tôi hân hạnh được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mút xốp bên công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối nhiều loại sản phẩm hơn 10 năm làm việc trách nhiệm cao.

Cam kết chất lượng sản phẩm khi giao đến tay người tiêu dùng

Công ty hỗ trợ miễn phí giao hàng trong khu vực hcm, sản phẩm giá thể vi sinh dạng cầu gai

Quy cách đóng hàng dạng tấm, cuộn, khối,….

Công ty có chứng nhận thành phần mút xốp không chứa thành phần độc hại
Đối với những đơn vị cần mua mút sử dụng cho nghành thủy sản, chế biến, đựng các thực phẩm ăn uống có thể yên tâm sử dụng

Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi cung cấp mút xốp cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước như: Cà Mau, Tiền Giang, Kiên Giang, Long An, Tphcm, Đồng Nai, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Nha Trang, Phan Thiết, Bình Định, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hải Dương, Hà Nội Quý khách hàng cần tư vấn báo giá mút xốp hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0989.203.982

Liên hệ