Những điều cần quan tâm về công ty xử lý nước thải hàng đầu SGE

Công ty xử lý nước thải SGE chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực môi trường, điển hình phải kể đến dịch vụ xử lý nước thải, khí thải, dịch vụ tư vấn môi trường cũng như cung cấp các sản phẩm, vật liệu cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải, nước cấp.

Trong bối cảnh xã hội như hiện nay thì dịch vụ môi trường là một trong số những dịch vụ thiết yếu và cần thiết mà doanh nghiệp cần phải quan tâm. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ mà chưa tìm được một công ty nào thích hợp, hãy tham khảo dịch vụ của công ty SGE chúng tôi nhé.

Đôi nét về thông tin công ty xử lý nước thải SGE

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại TPHCM, SGE chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng cố gắng và cải thiện dịch vụ với mục đích mang đến những sự tốt nhất cho khách hàng. SGE không ngừng nổ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp với khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Dịch vụ uy tín, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, được nhiều khách hàng tin tưởng.

– Giá rẻ, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết

– Nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ không chậm trễ tiến độ hoạt động của dự án.

Bên cạnh đó, SGE chúng tôi cũng không ngừng nổ lực và cải thiện dịch vụ hàng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Đội ngũ nhân viên SGE của công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi thêm kỹ năng kiến thức mới. Cùng với đó là lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, hi vọng sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ hàng đầu của công ty SGE hiện nay

Hiện nay công ty SGE chúng tôi đang kinh doanh trong 3 lĩnh vực: xử lý nước thải, tư vấn lập hồ sơ môi trường và cung cấp các thiết bị, vật liệu môi trường. Chi tiết 3 lĩnh vực này như sau:

– Đối với lĩnh vực xử lý nước thải: trong bối cảnh kinh tế như hiện nay thì việc xử lý nước thải trước và sau khi dự án đi vào hoạt động là rất cần thiết, đảm bảo dự án triển khai mà không gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên để đảm bảo hoạt động hiệu quả thì doanh nghiệp cần xác định tính chất nguồn thải ô nhiễm và xây dựng hệ thống xử lý phù hợp nhất. SGE với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chắc chắn có thể hoàn thành tốt công trình cho bạn. Hiện nay, SGE công ty chúng tôi đang tiến hành xử lý nước thải cho các ngành nghề chẳng hạn như xi mạ, dệt nhuộm, in ấn, chăn nuôi, chế biến thủy hải sản, mía đường, nước thải bệnh viện, phòng khám, nước thải sinh hoạt,…

– Đối với lĩnh vực tư vấn môi trường: dự án đi vào hoạt động thì ngoài các giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án thì các loại hồ sơ môi trường cũng là các giấy tờ quan trọng cần có. Hồ sơ ra đời với mục đích giúp cho doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến nguồn thải phát sinh từ dự án, đồng thời ràng buộc trách nhiệm, tạo sự chủ động của doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ môi trường tại khu vực dự án triển khai. Một số loại hồ sơ mà doanh nghiệp cần phải thực hiện chẳng hạn như báo cáo công tác bảo vệ môi trường, ĐTM, kế hoạch bảo vệ môi trường, đề án xả thải, báo cáo xả thải,… cùng một số loại hồ sơ khác.

Không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực xử lý nước thải, khí thải, tư vấn hồ sơ môi trường, hiện nay công ty SGE chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, thiết bị môi trường chẳng hạn như: màng lọc MBR, bồn rửa tay tiệt trùng, giá thể vi sinh, cùng nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin quý khách hàng cần được hỗ trợ cùng tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365

Liên hệ