Tầm nhìn sứ mệnh của công ty xử lý nước thải SGE

Với sứ mệnh mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ liên quan đến vấn đề giải quyết tình trạng môi trường tại dự án, chẳng hạn như xử lý nguồn thải ô nhiễm phát sinh, tư vấn lập các loại hồ sơ pháp lý giúp dự án thuận lợi đi vào hoạt động. Công ty xử lý nước thải SGE chúng tôi ra đời với mong muốn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức trong các vấn đề môi trường tại dự án. Bài viết ngày hôm nay xin giới thiệu đến các bạn đôi nét thông tin về dịch vụ của SGE chúng tôi, xin mời cùng theo dõi.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty xử lý nước thải SGE

– Về tầm nhìn: SGE mong muốn trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong vấn đề nhập khẩu cũng như phân phối các sản phẩm liên quan đến xử lý nước thải, lọc nước sinh hoạt,… Phát triển theo hướng hội nhập và phát triển bền vững, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cùng các đối tác kinh doanh, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể.

– Về sứ mệnh: SGE không ngừng nổ lực mang đến cho daonh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, độc đáo nhất, khác biệt nhất đến khách hàng. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên, giúp nhân viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của bản thân mình.

Những dịch vụ hàng đầu của công ty xử lý nước thải SGE

Sau đây xin giới thiệu đến các khách hàng gần xa, các bạn đọc thông tin liên quan về những dịch vụ mà hiện nay SGE chúng tôi đang triển khai đến khách hàng.

  1. Dịch vụ xử lý nước thải:

Nước thải là một loại nước phát sinh từ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, từ hoạt động sinh hoạt của con người. Nước thải có chứa nhiều thành phần nguy hiểm, các chất độc hại, vi khuẩn gây hại cho con người và hệ sinh thái. Vì thế cần tiến hành xử lý nó trước khi thải ra ngoài môi trường tự nhiên.

Để xử lý nước thải cần phải áp dụng công nghệ xử lý hiện đại, phương pháp xử lý nước thải phù hợp dựa vào tính chất của nguồn thải. Vì thế tốt nhất hãy tìm một đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm, kinh nghiệm cao, am hiểu tính chất nguồn thải để có thể tìm ra phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Hiện tại SGE chúng tôi đang triển khai các dịch vụ xử lý nước thải sau:

– Tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải công nghiệp (xi mạ, dệt nhuộm, in ấn, chăn nuôi, chế biến thủy sản, sản xuất bia, mía đường, nuôi tôm,…)

– Tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải y tế (bệnh viện, phòng khám, phòng nha, trung tâm thẫm mỹ viện,…)

– Tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt (chung cư, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học,…)

  1. Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ môi trường:

Đây là những giấy tờ pháp lý doanh nghiệp cần lập theo quy định của pháp luật. Tùy vào quy mô dự án mà doanh nghiệp có thể tiến hành các loại hồ sơ khác nhau. Sau đây là các dịch vụ tư vấn môi trường mà SGE chúng tôi đang triển khai:

– Dịch vụ lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường

– Dịch vụ lập đánh giá tác động môi trường ĐTM

– Dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường

– Dịch vụ lập sổ chủ nguồn thải CTNH

– Dịch vụ lập đề án xả thải / báo cáo xả thải

– Dịch vụ lập giấy phép môi trường

– Dịch vụ lập đăng ký môi trường

… cùng một số loại hồ sơ khác.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn lập hồ sơ và xử lý nước thải, hiện nay SGE chúng tôi còn cung cấp các thiết bị, vật tư môi trường, chẳng hạn như: giá thể vi sinh (dạng sợi, dạng cầu, mbbr, dạng tổ ong), màng lọc MBR, vật liệu lọc nước (cát mangan, sỏi thạch anh, cát thạch anh, than gáo dừa,…), cột lọc composite, hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy bơm nước pentax,… và nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé.

Liên hệ