Review sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi do SGE sản xuất

Là một nhà tiêu dùng thông minh thì chắc hẳn bạn sẽ tìm kiếm nhiều nhà cung cấp để tìm hiểu và xem xét chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Bạn đang tìm hiểu và muốn tìm mua bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi tại một đơn vị uy tín thì có thể xem qua bài Review giới thiệu về sản phẩm của công ty SGE chúng tôi.

Đánh giá tổng quan về bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi

Trong các vấn đề về y tế thì làm việc trong môi trường vô khuẩn luôn là yêu cầu bắt buộc của ngành y tế, đặc biệt là trong các phòng mổ, phòng phẫu thuật, các thao tác rửa tay của bác sĩ thực hiện đều phải được tiệt khuẩn trước khi đi vào ca mổ. Bồn rửa tay tiệt trùng là một sản phẩm không thể thiếu trong các phòng mổ, phẫu thuật. Sau đây sẽ là một số đánh giá về sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi do SGE sản xuất:

– Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi có đặc điểm như thế nào ?

à Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi do SGE chúng tôi sản xuất được chế tạo bằng inox sus 304 không gỉ, không từ tính, sáng bóng, sạch đẹp, kích thước chuẩn là 1300 x 600 x 1200 mm, trong lòng lavabo có bọc một lớp forch cách âm, phía dưới đặt một tủ xử lý. Ngoài ra, bồn có 4 bánh xe được thiết kế phía dưới nhằm giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn khi thực hiện vệ sinh hay tiến hành bảo trì thiết bị.

– Bồn rử tay tiệt trùng 2 vòi có thể điều khiển tự động không ?

Hoàn toàn tự động, bởi bồn rửa tay tiệt trùng được trang bị van điều khiển hồng ngoại, các thao tác điều khiển đóng, mở được thực hiện bằng cảm ứng hồng ngoại, sử dụng thuận tiện không cần thao tác giữ tay, cảm biến sẽ tự nhận biết người rửa tay để mở nước. Bồn có độ an toàn cao nhờ vào việc lắp sẵn một bộ điều khiển có độ cách điện 2 lần. Ngoài ra, có thêm van điều khiển ấn gối, phòng trường hợp mất điện hay bộ phận hồng ngoại bị hư hỏng.

– Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi có đặc tính kỹ thuật ra sao ?

à Sau đây là một số đặc tính kỹ thuật của bồn rửa tay do SGE sản xuất:

+ Thứ nhất, bồn có bộ vòi phun dạng phù hợp cho các thao tác rửa tay của bác sĩ.

+ Thứ hai, bồn có bộ lọc 4 cấp bao gồm 3 cấp lọc 10, 5, 1 micron và lọc than với công suất lọc lên đến 500 lít / giờ.

+ Thứ ba, bồn có áp lực làm việc tối đa lên đến 8,6 bar

+ THứ tư, tuổi thọ trung bình 9000h sử dụng.

– Bồn rửa tay có tủ điều khiển hoạt động như thế nào ?

à Tủ điều khiển có thể điều khiển các hoạt động dựa trên nguyên lý lập trình tự động PLC, có thể cài đặt báo động thời gian khi hết hạn sử dụng đèn UV bằng âm thanh hoặc tín hiệu đèn. Ngoài ra còn có thể điều khiển lưu quy trình thêm thời gian, nhằm loại bỏ hiện tượng tái nhiễm khuẩn khi máy hoạt động.

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi giá tốt thì không thể nào bỏ qua công ty SGE chúng tôi. Tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất có thể, với chi phí rẻ nhất, đảm bảo bồn hoạt động đạt hiệu quả cao, chất lượng nước đầu ra đạt ISO theo quy định.

Mọi thông tin và vấn đề doanh nghiệp cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn !

Liên hệ