SGE – Dịch vụ chuyên nghiệp trong xử lý nước thải

Nội dung bài viết ngày hôm nay, Môi trường SGE xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin về vấn đề nước thải, nguồn gốc phát sinh của nước thải và dịch vụ xử lý nước thải tại SGE. Cùng theo dõi nhé.

Nước thải hình thành do đâu ?

Nước thải được hình thành từ một số hoạt động của con người như tắm giặt, vệ sinh, nước thải sản xuất, rửa thiết bị và nước mưa chảy tràn,… Nước thải thực chất là một loại nước đã qua sử dụng bị ảnh hưởng bởi các mục đích sinh hoạt, thương mại và công nghiệp.

Nước thải có một số loại rất khó xử lý, đặc biệt là loại nước thải công nghiệp bởi phát sinh từ nhiều nguồn độc hại nên có cường độ ô nhiễm cao, còn nước thải sinh hoạt thì tương đối dễ xử lý.

Nước thải có thể gây ra nhiều vấn đề ô nhiễm, nhưng không phải tất cả các chất thải đều được đưa đến nhà máy xử lý nước thải để xử lý. Nhiều thành phố hiện nay, các hệ thống cống rãnh thu gom nước thải sinh hoạt tại các đường ống hiện nay

Nhiều thành phố, đặc biệt là các thành phố cũ, các hệ thống cống rãnh thu gom nước thải sinh hoạt trong các đường ống đã xuống cấp trầm trọng. Sau những đợt mưa lớn, các máng xối đường phố thu thập nhiều nước hơn hệ thống có thể chứa và sự kết hợp của nước thải thô và nước mưa được thải trực tiếp ra môi trường, rất nguy hại cho môi sinh.

>> Mời đọc thêm: https://xulymoitruongsg.vn/mang-loc-mbr

Giới thiệu dịch vụ xử lý nước thải tại SGE

Thành lập từ năm 2011, đến nay SGE chúng tôi đã gần 15 năm thành lập và đi vào hoạt động. Với nghĩa vụ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về nguồn thải, đặc biệt là nguồn nước thải phát sinh từ dự án trước khi thải ra ngoài môi trường tự nhiên, đảm bảo nguồn nước từ doanh nghiệp sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định của pháp luật.

Vì sao phải làm điều này ? Vì để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động kinh doanh không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như tránh bị xử phạt từ cơ quan môi trường.

SGE chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy tài năng, kinh nghiệm cao, am hiểu hiểu công nghệ xử lý nước thải tiên tiến như công nghệ sinh học lọc màng, công nghệ bể sinh học vi sinh,… có thể xử lý được các loại nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải sinh hoạt,…

Đối với lĩnh vực xử lý nước thải, chúng tôi có những dịch vụ sau:

– Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

– Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải

– Lắp đặt, xây dựng hệ thống xử lý nước thải các ngành nghề hiện nay

– Vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống xử lý nước thải.

– Cung cấp các thiết bị, vật tư môi trường hỗ trợ xử lý nước thải.

Mọi vấn đề cần tư vấn và cần được hỗ trợ thêm đôi với dịch vụ xử lý nước thải, xin vui lòng liên hệ với công ty SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365, sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

>> Một sản phẩm do SGE sản xuất: Giá thể vi sinh dạng sợi

Liên hệ