SGE – Đơn vị chuyên xử lý nước thải rửa xe chuyên nghiệp

Tại những nơi có mật độ dân số ngày càng cao như TPHCM thì lượng phương tiện hoạt động cũng ngày càng tăng cao. Với sự phát triển như thế này thì nhu cầu về một dịch vụ rửa xe, bảo trì hay vệ sinh bảo dưỡng xe cũng ngày càng tăng cao. Khác với các tiệm rửa xe máy bình thường, các dự án rửa xe hơi, xe tải,… trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh lượng lớn nước thải rửa xe. Vậy loại nước thải này là gì ? Có tác động gì đến môi trường ? Xem qua nội dung bài viết ngày hôm nay của công ty tư vấn môi trường SGE chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Nước thải rửa xe là loại nước thải như thế nào ?

Bạn có thể hiểu, đây là một dạng nước thải được thải ra từ quá trình cọ rửa, bào trì các loại xe máy, oto,… trong nước chứa nhiều hợp chất, chẳng hạn như chất tạo bọt, chất tẩy rửa, dầu nhớt, bùn đất trong xe,…

Thực trạng hiện nay cho thấy, nước thải rửa xe sau khi thải ra ngoài môi trường, nước thải này thường không qua xử lý mà thải vào nguồn nước thải sinh hoạt của khu vực, sau đó lượng nước thải này đổ trực tiếp vào các sông ngòi, kênh rạch, gây ô nhiễm đến nguồn nước.

Hiện nay việc kiểm soát xả thải, đặc biệt là nguồn nước thải tại các gara rửa xe được rất nhiều cơ quan chức năng quan tâm và đã đưa ra nhiều quy định, nghị định thông tư ban hành. Nổi bật trong số đó phải kể đến QCVN 29:2010 BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải của kho và cửa hàng xăng dầu, đã quy định rất kỹ về mức giới hạn các chất thải trước khi thải ra nguồn tiếp nhận, qua đó chúng ta có thể thấy các cơ quan chức năng đang rất quan tâm và quyết tâm kiểm soát chặt chẽ nguồn nước thải này.

++ Một sản phẩm khác do SGE cung cấp: đĩa thổi khí heywel

SGE – Công ty chuyên xử lý nước thải rửa xe chuyên nghiệp

Trong nước thải rửa xe có nhiều hợp chất độc hại, đặc biệt là dầu nhớt xe, vì thế cần phải có hệ thống với công nghệ tiên tiến, phương pháp xử lý hiện đại để tiến hành xử lý. Để làm được một hệ thống như thế yêu cầu người thực hiện phải có kỹ năng cao, kinh nghiệm phong phú, và SGE chúng tôi có thể làm điều đó giúp bạn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, đã tiến hành rất nhiều dự án xử lý nước thải lớn nhỏ trong cả cả nước, chúng tôi tuyển mộ được đội ngũ nhân viên có trình độ cao, đã thực tiễn xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho nhiều ngành nghề hiện nay. Hệ thống mà chúng tôi thiết kế có những ưu điểm sau:

– Thứ nhất, có thể xử lý triệt để các hợp chất gây ô nhiễm

– Thứ hai, hoàn toàn có thể tái sử dụng lại nguồn nước

– Thứ ba, thi công hợp khối, giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

– Thứ tư, đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

– Thứ năm, hệ thống có tính tự động hóa cao

– Thứ sáu, chi phí xử lý thấp, hoạt động ổn định, thiết bị có thể dùng lâu dài, độ bền cao.

Qúy doanh nghiệp nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ thêm trong vấn đề xử lý nước thải rửa xe hoặc cần báo giá chi tiết cho toàn bộ hệ thống, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909997365 để được tư vấn thêm nhé.

Liên hệ