Những điều cần biết khi mua bồn rửa tay tiệt trùng

Bồn rửa tay tiệt trùng là một loại sản phẩm quan trọng mà hầu hết các trung tâm khám chữa bệnh hay phòng khám, phòng mổ phẫu thuật đều cần phải có. Bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số điều cần biết trước khi tiến hành mua bồn rửa tay tiệt trùng này nhé.

Biết thông số kỹ thuật của bồn rửa tay tiệt trùng

Để mua một sản phẩm nào đó thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đó, với bồn rửa tay tiệt trùng thì phải biết rõ những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Thông thường với bồn rửa tay y tế 1 vòi sẽ có những thông số sau:

– Vật liệu chế tạo: inox sus 304

– Lòng lavabo có lớp forch cách âm

– Có van điều khiển đóng mở

– Cách điện, cách nhiệt

– 2 chế độ phun rộng hoặc chùm tia

– Bộ lọc 4 lớp

– Điều khiển tự động bằng tia hồng ngoại

– Áp lực làm việc: 8.6 bar

– Đèn UV 220V- 50 Hz

– Tủ điều khiển PLC tự động

… và một số thông số khác

Tác dụng của bồn rửa tay tiệt trùng

Mua bồn rửa tay tiệt trùng thì chắc hẳn các bạn cũng phải biết tác dụng của nó rồi phải không. Bồn rửa tay tiệt trùng cung cấp nước vô trùng cho bác sĩ rửa tay trước khi đi vào các ca phẫu thuật hay các môi trường vô khuẩn. Ngoài ra, có thể dùng bồn rửa tay tiệt trùng để rửa dụng cụ y tế, các thiết bị y học khác,…

Địa chỉ mua bồn rửa tay tiệt trùng nào uy tín

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Có nhà cung cấp nhập khẩu hàng từ nước ngoài, cũng có nhiều nhà cung cấp áp dụng công nghệ tiệt trùng từ Nhật Bản và tự lắp đặt hoàn thiện sản phẩm. Đối với các sản phẩm nhập ngoại thì giá cả và chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều so với hàng nội, vì thế nếu bạn chỉ sử dụng bồn để rửa tay hay các dụng cụ y tế thì dùng hàng nội có vẻ tốt hơn nhiều, tiết kiệm nhiều chi phí.

Môi trường Thiên Phú tự hào là nhà cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi giá tốt nhất thị trường. Với sản phẩm bồn rửa tay này, công ty chúng tôi tự thiết kế mẫu mã từ a – z, áp dụng công nghệ tiệt trùng Nhật Bản, hàng sản xuất tại xưởng nên chi phí so với các đơn vị khác sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Giá cả của bồn rửa tay tiệt trùng ra sao ?

Tùy vào số lượng vòi của bồn mà chi phí bồn rửa tay tiệt trùng sẽ khác nhau. Với Thiên Phú, hiện nay cung cấp 3 loại bồn rửa tay tiệt trùng với giá như sau:

– Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi: 15.000.000đ

– Bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi: 25.000.000đ

– Bồn rửa tay tiệt trùng 3 vòi: 32.000.000đ

Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Thiên Phú qua hotline: 0989.787.301 hoặc website: https://moitruongthienphu.com để xem chi tiết về sản phẩm nhé.

Liên hệ