Thiết kế xử lý nguồn thải ô nhiễm cùng dịch vụ của SGE

Xã hội hiện nay phát triển một cách vượt bậc vì thế có nhiều dự án ngành nghề ra đời tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, vấn đ6è ô nhiễm môi trường cũng từ đó phát sinh làm ảnh hưởng rất lớn đến nguồn tài nguyên thiên nhiên và con người Biện pháp nhằm giảm thiểu nguồn thải ô nhiễm ở đây chính là trước và sau khi dự án đi vào hoạt động, các doanh nghiệp cần tiến hành thực hiện lập hồ sơ môi trường cũng như thi công xây dựng hệ thống bảo vệ môi trường, xử lý nước thải, khí thải, nhằm đảm bảo dự án đi vào hoạt động mà không gây ô nhiễm môi trường. Vậy hồ sơ nào mà doanh nghiệp cần thực hiện, xử lý hệ thống nào cần tiến hành triển khai ? Xem qua nội dung bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ hơn nhé.

Ô nhiễm môi trường đang đe dọa nghiêm trọng sức khỏe con người | Thời báo  Tài chính Việt Nam

Ô nhiễm môi trường và hệ lụy của nó

Nước ta là một ước đang phát triển, vì thế cơ hội đầu tư mới được mở rộng, hàng năm có rất nhiều dự án mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trừơng, của người dân. Nhưng hệ lụy mà nó mang lại đối với môi trường cũn không hề nhỏ, rất nhiều dự án mới đi vào hoạt động song không triển khai các biện pháp bảo vệ môi trường, từ đó làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái, đặc biệt là nguồn nước thải. Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh số lượng rác thải, nước thải ô nhiễm có thể nói đếm không hết, vì thế cần thiết kế thi công hệ thống xử lý nguồn thải này trước khi xả ra ngoài môi trường tự nhiên.

Tuy nhiên việc xử lý nước thải không phải là một điều dễ dàng, cần phải có đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để thay mặt bạn thực hiện.

++ Có thể bạn quan tâm: mút xốp tiêu âm

Xử lý nguồn thải ô nhiễm cùng công ty môi trường SGE

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty chuyên xử lý nguồn thải cho dự án trước và sau khi dự án đi vào hoạt động. SGE chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp cho các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam Việt Nam. Những dịch vụ mà chúng tôi chuyên thực hiện như sau:

– Tư vấn và thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải các ngành nghề (xi mạ, dệt nhuộm, trường học, nhà hàng khách sạn, chăn nuôi heo, thủy sản, chế biến cao su, bệnh viện, chung cư, phòng khám,… cùng nhiều ngành nghề khác).

– Tư vấn và thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải lò hơi.

– Tư vấn và thiết kế thi công hệ thống xử lý nước cấp, nước sinh hoạt hộ gia đình.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, cùng với đó là những nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào đã thực hiện cho rất nhiều dự án xử lý nước thải lớn nhỏ trong cả nước, chắc chắn có thể hoàn thành tốt công trình và dự án cho doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tiến hành xử lý nguồn thải, doanh nghiệp cũng cần tiến hành các loại hồ sơ quan trọng cho dự án, chẳng hạn như trước khi hoạt động, tùy vào quy mô dự án lớn hay nhỏ mà doanh nghiệp cần lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường. Còn khi đã hoàn thành đi vào dự án, doanh nghiệp có thể tiến hành hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường, giấy phép môi trường, đăng ký môi trường, sổ chủ nguồn thải, báo cáo xả thải, đề án xả thải,… và nhiều loại hồ sơ khác.

Mọi thông tin quý khách hàng cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé.

 

Liên hệ