Tìm hiểu các thông tin về công ty môi trường SGE

Bảo vệ môi trường luôn là một chủ đề nóng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Ngành bảo vệ môi trường ra đời từ công nghệ hiện đại, cung cấp các giải pháp ngăn ngừa và giảm thiểu tác động của chất thải phát sinh từ dự án đến môi trường xung quanh.

Tại Việt Nam, nhiều công ty xử lý môi trường ra đời và đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp về xử lý nước thải, xả thải và phân tích môi trường. SGE Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải, cấp thoát nước và khí thải, lập các hồ sơ môi trường trước và sau khi vận hành thay mặt các công ty.

Hiểu thêm một số thông tin liên quan đến công ty đến dịch vụ của công ty chúng tôi ngay trong bài viết sau nhé.

>> Tìm đọc sản phẩm: bồn rửa tay y tế 1 vòi

Dịch vụ tư vấn môi trường - Công ty cổ phần Gea Việt

Đôi nét các thông tin về công ty xử lý môi trường SGE chúng tôi

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Sài Gòn (gọi tắt là SGE), công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2011. Sự ra đời của công ty dựa trên tâm huyết của các kỹ sư, cử nhân ngành môi trường. Trẻ trung, nhiệt huyết, được làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

Sau hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, SGE hiện đã có thể cung cấp dịch vụ đến khắp các tỉnh thành phía Nam Việt Nam, bao gồm TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh … và nhiều tỉnh thành khác. Được sự tin tưởng của khách hàng, với mục tiêu mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, chúng tôi tiếp tục học tập, nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Bằng tất cả uy tín và năng lực của mình, SGE cam kết sẽ làm hết khả năng của mình, lấy lợi ích của khách hàng là trung tâm.

Điểm qua các thông tin về dịch vụ hàng đầu do SGE thực hiện

SGE chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ hàng đầu hiện nay đó là dịch vụ xử lý nước thải, tư vấn lập hồ sơ môi trường và cung cấp các thiết bị, vật liệu môi trường.

– Với dịch vụ xử lý nước thải, bằng với công nghệ tiên tiến và hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, SGE chúng tôi đã tiến hành thiết kế thi công cho hàng ngàn dự án khác nhau với mong muốn có thể giải quyết vấn đề ô nhiễm tại dự án, đảm bảo dự án của doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động thuận lợi nhất có thể.

Chúng tôi chuyên xử lý nước thải cho các ngành nghề công nghiệp tại Việt Nam, bao gồm các ngành xi mạ, dệt nhuộm, in ấn, chăn nuôi, chế biến, sản xuất,…

Không chỉ xử lý nước thải công nghiệp, SGE còn chuyên xử lý nước thải y tế cho bệnh viện, phòng khám, các trung tâm nha khoa, thẩm mỹ viện,… Nước thải sinh hoạt cho các hộ chung cư, khu dân cư, trường học, nhà hàng, khách sạn,…

– Với dịch vụ tư vấn môi trường, SGE chúng tôi thay mặt doanh nghiệp thực hiện lập các loại hồ sơ như báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, kế hoạch môi trường, đề án xả thải, giấy phép môi trường,… cùng nhiều loại hồ sơ khác.

– Với sản phẩm, SGE cung cấp các sản phẩm quan trọng cho hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, chẳng hạn như màng lọc MBR, giá thể vi sinh dạng cầu, dạng sợi, tổ ong, mbbr, vật liệu lọc nước, cát mangan, sỏi lọc nước, cột lọc composite, mút xốp thấm hút nước, đĩa thổi khí, máy bơm pentax,… cùng nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé.

Liên hệ