Tìm hiểu về giá thể vi sinh dạng sợi trong xử lý nước thải

Giá thể vi sinh dạng sợi được ứng dụng phổ biến trong nghành xử lý nước thải. Để đáp ứng được yêu cầu cũng như mục đích xử dụng  của khách hàng. Công Ty Môi Trường Sài Gòn Chúng tôi đã hoạt động thâm niên hơn 10 năm chuyên nhập khẩu trực tiếp giá thể để cung cấp cho quý khách, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm có thể tư vấn thiết kế phù hợp với từng hệ thống nước thải.

Tìm hiểu giá thể vi sinh dạng sợi

Giá thể vinh sinh dạng sợi hay có cách gọi khác là đệm vi sinh dạng sợi được sản xuất bằng chất liệu chủ yếu là PP hay Nilon.Nhìn tổng thể giá thể vi sinh dạng sợi giống như một sợi dây có nhiều tua bên ngoài. Thân chính là sợi dây dài 2m, Xung quanh sợi dây lớn được quấn những sợi dây nhỏ để tăng sự chắc chắn cho lõi sợi dây.

Giá thể vi sinh dạng sợi
                                        Giá thể vi sinh dạng sợi

Ứng dụng của giá thể vi sinh dạng sợi trong xử lý nước thải

Trong Công nghệ xử lý nước thải, giá thể vi sinh dạng sợi được lắp thành hệ thống, những sợi giá thể sẽ được gắn cố định trên khung cố định của bể xử lý. Nhờ vào diện tích tiếp xúc lớn của sợi nên giúp lọc được chất thải, tạp chất bển trong nước tahir công nghiệp, nước thải sinh hoạt,..

Ứng dụng  phổ biến trong xử lý nước thải của bể sinh học, kỵ khí, hiếu khí và thiếu khí.

Trong nuôi trồng thủy hải hải có thể kết hợp các hệ thống sục khí với giá thể vi sinh dạng sợi để đạt hiệu quả như mong muốn.

Đệm vi sinh đóng vai trò nơi để các vi sinh vật trong bùn dễ dàng bám dính vào. Các vi sinh vật trong nước thải sinh trưởng và phát triển dần ổn định, mật độ vi sinh tăng lên.

Những ưu điểm nổi bật của giá thể vi sinh dạng sợi

Đệm vi sinh có thể tái sử dụng lại

Có thể lắp đặt nhiều vị trí trên các bể xử lý nước thải

Chất liệu bằng PP nên tuổi thọ cao, không bị ăn mòn

Giá thể vi sịnh dạng sợi có khả năng lọc bẩn và những tạp chất ô nhiễm cao

Thi công lắp đặt vào hệ thống dễ dàng mà không cần kỹ thuật chuyên môn cao.

Dễ dạng vệ sinh cho hệ thống .

Cách lắp đặt và xây dựng giá thể vi sinh dạng sợi

Giai đoạn đầu cần gia công hệ thống giá đỡ bằng sắt hoặc Inox(thép) không gỉ. Tính toán kỹ kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều sâu của bể để gia công khung chính xác. Xem thêm: Mút xốp thấm hút nước

Bước 2: Treo những sợi giá thể vi sinh lên trên giá đỡ nhúng vào bể cố định đầu trên và đầu dưới.

Bước 3: Để kiểm tra độ chắc chắn khung trong bể thì nên cho nước sạch vào kiểm tra trước khi đưa nước thải vào hoạt động.

Quý khách hàng cần tư vấn báo giá giá thể vi sinh dạng sợi nhanh nhất liên hệ MS. Sương, holine: 0989.203.982

 

Liên hệ