tìm hiểu về xử lý nước thải

Máy Bơm chìm nước thải Evak Hippo 150-1.5HP do Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi chính thức nhập khẩu và phân phối các hãng bơm lớn có thương hiệu như hãng bơm evark, Bơm Pentax, bơm Panasonic. Bơm Công Ty chúng tôi cung cấp có đầy đủ CO, CQ nên quý khách có thể yên tâm. Công Ty chúng tôi cam kết cung cấp bơm chính hãng, luôn  có chính sách bảo hành cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối bơm nước thải. Bơm chìm nước thải đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nghành xử nước thải giúp hỗ trợ hệ thống vận hành tốt hơn.

Vậy nước thải là gì?

Nước thải được hiểu là nước có chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật lơ lững trong nước. Hiện nay trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều nguồn sinh ra nước thải như: Nước thải sinh ra từ nước thải  nhà máy các khu công nghiệp sản xuất, chế biến, nước thải sinh hoạt. Các nguồn nước thải sinh ra nếu con người không xử lý trước khi đưa vào sử dụng thì sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người, tác động lớn đến môi trường xung quanh.

> xem thêm sản phẩm: Máy bơm trục đứng cánh Inox Pentax U9SV-550/10T-5.5HP

Phân loại nước thải hiện nay

Cần phân loại nước thải ngay từ đầu để giúp thuận lợi cho chúng ta dễ dàng lựa chọn các thiết bị máy bơm phù hợp và đúng với mục đích sử dụng.

Dựa vào nguồn nước sinh ra mà sở tài nguyên và môi trường phân chia ra nhiều loại nước thải như sau: nước thải đô thị, tự nhiên , sinh hoạt,công nghiệp,…Để đánh giá và phân tích mức độ ô nhiễm, thành phần trong nước chúng ta sẽ lấy mẫu gởi về các cơ quan uy tín. Kiểm tra xem nước có đầy đủ tiêu chuẩn để thải ra ngoài môi trường hay không.

Mỗi nguồn có cách thu gom và xử lý khác nhau nhằm mục đích cải tạo lại nguồn nước để tái đưa vào sử dụng.

Tại sao phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Hiện nay cac khu công nghiệp phát triển ngày có quy mô lớn về công nghệ và dây chuyền sản xuất. Cầu phát triển thì cung cũng tăng cao để đáp ứng người tiêu dùng. Chính vì vậy mà các nhà máy hoạt động sản xuất liên tục 24/24 đồng nghĩa với lượng nước thải, thải ra ngoài cũng sẽ tăng lên. Nhưng bể chứa nước thải của nhà máy có giới hạn nên nước thải phải được xử lý sạch trước khi thải ra môi trường bên ngoài để giảm bớt đi áp lực của bể chứa.

Các loại máy bơm được dùng trong sử lý nước thải hiện nay.

Bơm chìm nước thải Pentax gồm: Bơm trục đứng Pentax U18V-750/8T-7.5HP, Máy bơm chìm nước thải Evak Hippo-150 1.5HP,…

Quý khách cần tư vấn báo giá liên hệ chúng tôi qua hotline: 0989.203.982

Liên hệ