Ưu điểm và những ứng dụng của đĩa thổi khí Jeager

Đĩa thổi khí là một sản phẩm quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải, giúp cung cấp oxy cho quá trình oxy hóa và giảm thiểu tác động của khí độc hại trong môi trường. Và với sự tiến bộ của công nghệ, đĩa thổi khí ngày càng được nâng cao về chất lượng và hiệu suất. Hãng sản xuất Jeager đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đầu tán khí với nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm truyền thống.

Các bạn có thể xem chi tiết hơn về những ưu điểm mà đĩa thổi khí của hãng Jeager mang lại trong nội dung bài viết sau nhé.

Những ưu điểm hàng đầu của đĩa thổi khí Jeager

Một trong những ưu điểm của đầu tán khí của Jeager là chất lượng và kỹ thuật cao, đảm bảo vận hành hiệu quả trong nhiều năm liền mà không gặp lỗi kỹ thuật. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EU, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho quá trình xử lý nước thải.

Không chỉ đảm bảo chất lượng, đầu tán khí của Jeager còn có hiệu suất hòa tan oxy cao với tổn thất trở lực thấp. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí trong quá trình xử lý nước thải. Ngoài ra, màng đầu tán khí có thể thay thế cho các hãng khác, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian khi thay thế.

Sản phẩm còn được thiết kế với cấu trúc đơn giản và lắp đặt dễ dàng bằng khớp nối nhanh hoặc khớp nối yên ngựa. Khung màng PP chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường. Đồng thời, công nghệ đúc màng kiểu nén với quá trình kiểm soát nhiệt giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mỗi màng đầu tán khí đều được kiểm tra chi tiết các lỗ trên màng để đảm bảo khí phân tán đồng đều nhất. Các thành phần làm dẻo cũng được sử dụng để giảm việc co lại và sơ cứng, nhưng đủ để ngăn ngừa biến dạng nhão. Với việc sử dụng các vật liệu mới của thế kỷ 21 như PTFE, EPDM, sản phẩm được gia cường và phủ thêm lớp màng tạo khí siêu mịn cũng như chống được phá hủy của các tạp chất ô nhiễm có trong nước thải.

Ngoài ra, sản phẩm đĩa thổi khí còn có khả năng giảm thiểu tiếng ồn và rung động trong quá trình vận hành, giúp giảm bớt sự phiền toái và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực đông dân cư, nơi tiếng ồn và rung động có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân.

Với những ưu điểm vượt trội như tính hiệu quả, độ bền cao, khả năng giảm thiểu tiếng ồn và rung động, sản phẩm đĩa thổi khí của hãng Jeager là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các công trình xử lý nước thải công nghiệp, nước thải bệnh viện và các hệ thống xử lý nước thải khác.

Những ứng dụng mà đĩa thổi khí mang lại

Đĩa thổi khí được thiết kế để cung cấp oxy hòa tan trong nước với chất lượng cao, vì vậy nó có rất nhiều ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải và thủy sản. Với đầu tán khí được làm bằng vật liệu tiên tiến với thiết kế nhiều lỗ mịn nhỏ li ti, đĩa thổi khí có thể cung cấp oxy đều và hiệu quả trong các bể điều hòa hay bể hiếu khí của hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài ra, đĩa thổi khí cũng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống nuôi cá, thủy sản để cung cấp oxy cho các loại sinh vật dưới nước, giúp chúng phát triển và sinh trưởng tốt hơn. Với những ứng dụng đa dạng và hiệu quả, đĩa thổi khí đã trở thành một giải pháp lý tưởng trong việc cung cấp oxy cho các hệ thống xử lý nước thải và hệ thống nuôi trồng thủy sản.

Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi bài viết, công ty môi trường SGE tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước thải chuyên nghiệp, đặc biệt là trong việc cung cấp các sản phẩm đĩa thổi khí – đĩa phân phối khí Jeager chính hãng, giá tốt.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Liên hệ