Xem qua về ứng dụng và nhà cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng

Bồn rửa tay tiệt trùng là một thiết bị y tế hiện đại được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở y tế đặc biệt là dòng nhiều trong phòng mổ, phẫu thuật. Vậy bồn rửa tay tiệt trùng là gì ? Ứng dụng của nó ra sao ? Đơn vị nào chuyên cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng giá tốt nhất hiện nay ? Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bồn rửa tay tiệt trùng là sản phẩm như thế nào ?

Đây có thể nói là một thiết bị cung cấp nước vô khuẩn sử dụng nhằm làm sạch các dụng cụ y khoa lẫn sử dụng để rửa tay của người sử dụng. Hầu hết trong các phòng mổ, phẫu thuật hiện nay đều sử dụng loại bồn này bởi khả năng tiệt trùng mà nó mang lại là rất lớn, dùng công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím nên nước vô trùng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra.

Bồn rửa tay tiệt trùng được đúc bằng nguyên liệu inox nguyên khối, bề mặt bóng láng không dính bụi bẩn giúp cho việc thao tác vệ sinh cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bồn rửa tay y tế có thiết kế đẹp, sang trọng, liền khối và không có vết hàng nhằm tránh đọng nước. Sản phẩm được trang bị bộ lọc của mỹ với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, giúp loại bỏ đến 99,9% các kim loại nặng và các vi khuẩn có hại. Bộ lọc hiện đại có chức năng thể hiện trên màng hình hệ thống giám sát.

Một số ứng dụng của bồn rửa tay tiệt trùng

– Bồn rửa tay tiệt trùng thường được dùng nhiều trong các trung tâm khám chữa bệnh, đặc biệt là phòng mổ, phẫu thuật tại các bệnh viện, phòng khám. Bồn được thiết kế thuận tiện cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng sử dụng. Bồn có tác dụng xử lý và tiệt trùng các dụng cụ y tế, rửa tay bác sĩ trước khi bắt đầu một ca phẫu thuật nào đó.

– Ngoài ra, bồn còn dùng trong phòng tắm bế sơ sinh, cho phòng tắm các bệnh nhân bị bỏng hoặc các nơi yêu cầu về điều kiện sát trùng, vô khuẩn,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng với nhiều mẫu mã, kích cỡ và giá cả khác nhau. So với hàng ngoại nhập thì hàng nội có vẻ rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho bạn. Vì thế, thay vì tốn đến hàng chục triệu đồng để mua bồn ngoại nhập, bạn có thể tìm và lựa chọn những đơn vị cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Thiên Phú chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi với giá cả cạnh tranh, bồn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0989.787.301 – 0989.203.982 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Liên hệ