Bán màng lọc MBR giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu mua màng lọc MBR giá rẻ tại TPHCM nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và giá cả cũng có đôi chút chênh lệch. Nếu bạn muốn mua màng lọc MBR giá rẻ tại TPHCM với chi phí rẻ để tiết kiệm kinh phí cho hệ thống xử lý nước thải thì có thể liên hệ với SGE chúng tôi. Hãy cùng xem thêm về dịch vụ của công ty chúng tôi ngay trong bài viết sau nhé.

màng lọc mbr tại tphcm

Tìm hiểu về màng lọc MBR trong xử lý nước thải

Membrane Bio – Reactor hay còn biết đến tên viết tắt là MBR, có nghĩa là bể lọc sinh học bằng màng. Màng lọc MBR được hiểu là công nghệ nâng cấp mới của quá trình xử lý hoạt tính truyền thống, trong đó người ta thường sử dụng module màng lọc MBR để nhúng vào bể Aerotank hoặc vào bể riêng. Trước kia, chúng ta thường dùng phương pháp truyền thống là giữ bùn hoạt tính tại bể lắng thứ cấp, thì ngày nay người ta thường sử dụng màng lọc MBR để phân tách hỗn hợp nước bùn.

Về đặc tính, màng lọc MBR được tạo thành từ vật liệu C-PVC siêu bền, tinh đàn hồi rất cao, đồng thời có lỗ lọc kích thước nhỏ, chỉ khoảng 0.4 micron, hầu như chỉ cho nước sạch đi qua và giữ các vi sinh vật, chất lơ lửng cùng các vi khuẩn gây bệnh lại.

Về cấu tạo, màng lọc MBR được tạo nên từ các sợi rỗng hình phỏng hoặc có thiết kế dạng ống, thậm chí một số loại còn kết hợp cả 2 dạng này. Mỗi sợi rỗng lại có cấu tạo như một màng lọc riêng biệt với nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt nhằm ngăn chặn các cặn bã cùng các chất thải lơ lửng đi qua. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màng lọc MBR, chẳng hạn như:

– Màng lọc MBR dạng sợi rỗng

– Màng lọc MBR dạng phẳng

– Màng lọc MBR dạng xoắn ốc

– Màng lọc MBR dạng ống

– Màng lọc MBR dạng hộp lọc.

SGE – Công ty chuyên cung cấp màng lọc MBR giá rẻ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại TPHCM có rất nhiều nhà cung cấp màng lọc MBR, tuy nhiên mỗi nơi thì mỗi giá cả khác nhau, nhưng với SGE chúng tôi, màng lọc MBR là sản phẩm chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, vì thế về giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Với nhiều năm hoạt động, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết:

– Rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

– Giao hàng nhanh, tận nơi, chi phí thấp

– Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng có nhu cầu

– Hàng số lượng lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi vấn đề doanh nghiệp cần được tư vấn cũng như cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với công ty SGE chúng tôi quah hotline: 0909.997.365, nhân viên của SGE sẽ gọi lại hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm cho doanh nghiệp nhé.

>> Đọc thêm về một dịch vụ khác của SGE: bồn rửa tay y tế 1 vòi

Liên hệ