Bồn rửa tay tiệt trùng – Tại sao nên sử dụng ?

Trong ngành y tế, bồn rửa tay tiệt trùng là một thiết bị không thể thiếu. Đây là một loại bồn rửa tay cung cấp cho người sử dụng nước vô khuẩn, dùng để rửa dụng cụ y tế hay rửa tay cho các bác sĩ trước khi thực hiện một ca phẫu thuật nào đó. Vậy tại sao nên dùng bồn rửa tay tiệt trùng ? Đặc điểm loại bồn này ra sao ? Hãy cùng với công ty xử lý môi trường SGE theo dõi qua nội dung bài viết sau nhé.

Tại sao nên sử dụng bồn rửa tay tiệt trùng ?

Trong các cơ sở khám chữa bệnh, việc tiệt trùng là một việc làm rất cần thiết và phải thực hiện, đây là tính chất công việc. Trong các cơ sở y tế, mỗi ngày có đến hàng trăm hàng ngàn bệnh nhân thăm khám, mỗi người mang trong mình một bệnh lý riêng nên có nhiều loại vi khuẩn, virut gây hại khác nhau. Bàn tay chúng ta đây, theo nghiên cứu đã có hơn 4.6 triệu mầm bệnh tạm trú khác nhau, đặc biệt khi mổ, bày tay có thể bị nhiễm vì có vi sinh vật nội sinh trong chính bản thân người bệnh.

Vì thế, chúng ta cần phải có sự kiểm soát, hạn chế nguồn vi khuẩn, virus bằng cách thực hiện theo quy trình đeo khẩu trang, đội mũ, mặc áo chuyên dụng và đặc biệt hãy rửa tay trước khi bắt đầu thực hiện một ca mổ, phẫu thuật. Hiện nay đa phần các bệnh viện, cơ sở y tế đều trang bị cho mình bồn rửa tay tiệt trùng để hạn chế vi khuẩn cư ngụ trên tay, vậy đặc điểm của bồn rửa tay này như thế nào ? Xem phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

>> Mời bạn đọc thêm: Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi

Tìm hiểu thêm về những đặc điểm của bồn rửa tay tiệt trùng

– Thứ nhất, bồn rửa tay tiệt trùng sử dụng bộ đèn khử trùng UV, bộ lọc 3 cấp giúp cho nước tiệt trùng có thể cung cấp lên đến 99%.

– Thứ hai, thiết kế độc đáo, vận hành bằng đầu gối vô cùng tiện lợi, hoàn toàn tự động.

– Thứ ba, bộ điều khiển bằng hồng ngoại giúp cho bồn không bị nhiễm trong quá trình hoạt động, rất phù hợp với môi trường có nhiều ẩm ướt.

– Thứ tư, có hệ thống điều khiển dự phòng trong trường hợp mắt thần hỏng hoặc khi mất điện.

– Thứ năm, bồn dùng công nghệ vi xử lý bằng mainboar, thiết kế chống cháy nổ, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

– Thứ sáu, tự động dừng hoạt động khi không người sử dụng và hoạt động lại khi có người sử dụng.

Một số ưu điểm của bồn rửa tay tiệt trùng do SGE

SGE chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp về dịch vụ xử lý nước thải, tuy nhiên chúng tôi cũng chuyên sản xuất bồn rửa tay tiệt trùng theo công nghệ tiệt trùng Nhật Bản. Bồn sử dụng chất liệu thép 304 không gỉ, đây có thể nói là một chất liệu composite đúc liền, giúp cho quá trình tiệt trùng của sản phẩm trở nên an toàn và mang lại hiệu quả tốt hơn.

SGE thiết kế bồn rửa tay tiệt trùng với mẫu mã công nghiệp, có độ bền cao, đẹp, có vòi qua khớp nối nhanh cực kỳ tiện lợi cho việc tháo dỡ hay lắp đặt. Nguyên lý hoạt động đơn giản và hiệu quả, chất lượng nước ổn định, có độ vô khuẩn đạt chuẩn.

Chúng tôi cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng giá rẻ, giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng trên toàn Việt Nam, mọi thông tin cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn !

>> Có thể bạn quan tâm: Màng lọc MBR Mitsubishi

Liên hệ