Tìm hiểu về giá thể vi sinh cố định – Đệm vi sinh dạng sợi cố định

Giá thể vi sinh cố định –  Đệm vi sinh dạng sợi cố định là sản phẩm do Công Ty Môi Trường Sài Gòn trực tiếp nhập khẩu, phân phối và cung cấp cho các đơn vị, Công ty gởi hàng đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết hàng chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi còn sản suất giá thể vi sinh dạng cầu Công ty SGE chúng tôi hoạt động kinh doanh hơn 10 năm luôn lấy uy tín, chất lượng sản phẩm làm tiêu chí để phục vụ quý khách hàng của mình.

Tìm hiểu về giá thể vi sinh cố định –  Đệm vi sinh dạng sợi cố định

Giá thể vi sinh dạng cố định là loại giá thể được sản xuất ở dạng sợi, chất liệu để xuất giá thể sợi chủ yếu là nhựa PP và ni lông được sản xuất dùng để tăng diện tích tiếp xúc trong diện rộng, giúp cho các vi sinh vật bám dính sinh trưởng và phát triển mạnh trong môi trường nước thải. Xem thêm sản phẩm khác tại đây: Giá thể vi sinh dạng cầu gai

Sợi giá thể được thiết kế và sản xuất một cách chắc chắn, sợi dây chính đóng vai trò là trục chính dài từ 1 đến 2m. Xung quanh sợi dây chính là những sợi dây dài tầm 10 đến 20cm, kích thước và đường kính nhỏ và ngắn hơn sợi ở trục chính tạo độ bền cao khi làm việc trong môi trường nước thải.

Giá thể vi sinh dạng sợi cố định
Giá thể vi sinh dạng sợi cố định

Những ưu điểm của giá thể vi sinh cố định –Đệm vi sinh dạng sợi cố định

Hiện nay trong ngành xử lý nước thải thì rất nhiều đơn vị ứng dụng giá thể vi sinh cố định vì nó mang lại hiệu quả cao.

Chúng ta có thể lắp đặt giá thể vào nhiều vị trí khác nhau của các bể nước thải cần xử lý

Giá thể vi sinh cố định sắp làm từ chất liệu nhựa PP, sợi giá thể sắp xếp theo hình vòng cung, tuổi thọ cao, chống được ăn mòn trong môi trường nước thải.

Dễ dàng lắp đặt, không yêu cầu kỹ thuật quá cao, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh hệ thống định kỳ.

Hiệu quả xử lý nước thải trong bể cao, tỷ lệ nồng độ ô nhiễm giảm nhanh

Áp suất cao, tải trọng sục khí lớn giúp cân bằng hệ vi sinh nhanh và mang lại hiệu quả cao cho các hệ thống xử lý nước thải lớn.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp đặt giá thể vi sinh cố định – Đệm vi sinh dạng sợi cố định

Để lắp đặt hoàn thiện bể xử lý nước thải ứng dụng giá thể vi sinh cố định chúng ta thường tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Cần chuẩn bị đo đạc kích thước bể để tiến hành gia công hệ thống giá đỡ kiên cố bằng inox hoặc loại thép chống gỉ

Bước 2: Tiến hành treo các giá thể sợi lên giá đỡ cố định trên thành bể, lắp đặt khoản cách giữa các sợi từ 10 dến 20cm, dùng dây cố định các sợi lại trên thanh đỡ một cách chắc chắn, tìm hiểu sản phẩm: Giá thể vi sinh dạng cầu giá rẻ

Bước 3: Để hệ thống hoạt động hiệu quả nên trước khi đưa vào hoạt động nên cho nước sạch chạy vào bể để kiểm tra độ chắc  chắn của khung đỡ và các sợi gía thể vi sinh.

Lắp đặt giá thể vi sinh dạng sợi cố định
Lắp đặt giá thể vi sinh dạng sợi cố định

Chú ý: Cần kiểm tra giá thể vi sinh cố định đã chắn chắn vào khung đỡ hay chưa

Quý khách cần tư vấn báo giá sản phẩm liên hệ Ms. Sương theo Holine: 0989.203.982

Liên hệ