Giá thể vi sinh – Đệm vi sinh dạng cầu giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua giá thể vi sinh – đệm vi sinh dạng cầu giá rẻ, hàng chất lượng cao ? Bạn đang tìm nhà cung cấp đáng tin cậy để cung cấp sản phẩm cho mình ? Hãy tham khảo dịch vụ của công ty môi trường SGE chúng tôi, chắc chắn sẽ có được thông tin bạn cần.

giá thể vi sinh dạng cầu

Tìm hiểu về giá thể vi sinh dạng cầu

Bổ sung giá thể vi sinh dạng cầu vào hệ thống xử lý nước thải được xem là một phương pháp, một giải pháp tối ưu với chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả mang lại rất cao. Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học được xem là một phương pháp rất thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả cao và ít tốn kém. Giá thể vi sinh dạng cầu được nhiều nhà đầu tư sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Vậy bạn có biết loại giá thể này là gì hay không ?

Giá thể vi sinh dạng hay bạn có thể gọi nó là đệm vi sinh dạng cầu, quả cầu vi sinh lơ lửng đều được, loại giá thể này thường được dùng trong bể sinh học. Giá thể vi sinh dạng cầu tạo môi trường lưu trú cho các chủng vi sinh hiếu khí, thiếu khí, kỵ khí, các chủng vi sinh này sẽ được sinh sống và phát triển về số lượng, đa dạng chủng loại, lớp màng vi sinh sẽ luôn được trẻ hóa thông qua việc di chuyển trong bể, đồng thời sẵn sàng tham gia phá vỡ mạch vòng đối với những chất khó phân hủy nhất.

Tìm hiểu đặc điểm của giá thể vi sinh dạng cầu

Giá thể vi sinh dạng cầu được sử dụng nhiều bởi nó mang lại nhiều lợi ích sau:

– Có khả năng tăng áp suất làm việc

– Có tốc độ lưu thông cao

– Tăng khả năng bề mặt tiếp xúc

– Có độ bám dính vi sinh cao

– Làm tăng nồng độ sinh khối có trong bể sinh học.

– Giảm chi phí cho việc lắp đặt bảo quản

– Tăng diên tích bề mặt tiếp xúc trên một đơn vị thể tích lớn

– Có thể chịu được hóa chất với các chất hòa tan có trong nước

– Giá thể vi sinh dạng cầu có độ bền khá cao, giảm thiếu tối đa sự tắt nghẽn.

– Giá thể có thể lơ lửng trong môi trường nước

– Giúp cho hệ thống vận hành một cách trơn tru, dễ dàng nhất.

Tìm hiểu về cách lắp đặt giá thể vi sinh dạng cầu

Giá thể vi sinh dạng cầu được thiết kế đặc biệt nhằm tạo khả năng lơ lửng trong nước, vì thế cách lắp đặt cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bổ sung khối lượng giá thể được tính toán vào bể xử lý sinh học. Nếu là bể hiếu khí sẽ kết hợp thêm hệ thống phân khối khí cùng máy thổi khí nhằm cung cấp oxy cho vi sinh vật hiếu khi phát triển. Còn bể kỵ khí, sử dụng giá thể vi sinh dạng cầu nên trang bị thêm máy khuấy chìm.

Sau khi lắp đặt và bổ sung nuôi cấy vi sinh từ 10 đến 15 ngày, vi sinh vật sẽ bám dính và phát triển trên bề mặt của giá thể vi sinh dạng cầu.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần mua giá thể vi sinh dạng cầu số lượng lớn hoặc bất cứ khối lượng nào mà bạn cần, xin vui lòng liên hệ với công ty xử lý môi trường SGE chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm về sản phẩm, đồng thời sẽ nhận báo giá chi tiết nhé.

>> Tìm đọc sản phẩm khác: bồn rửa tay tiệt trùng

Liên hệ