Giới thiệu về sản phẩm mút xốp tiêu âm chống cháy

Vật liệu tiêu âm thường là những loại vật liệu mềm, xốp và nhẹ, tuy nhiên nó lại rất dễ cháy. Hàng loạt các trường hợp như cháy quán karaoke, quán bar, có thể là do loại mút xốp này gây nên. Vậy giải pháp ở đây là gì ? Dùng mút xốp tiêu âm chống cháy là giải pháp giải quyết tình trạng này. Công ty SGE chuyên cung cấp dòng sản phẩm mút xốp tiêu âm chống cháy mang lại hiệu quả tiêu âm cao mà còn có khả năng chống cháy, giá thành rẻ và hợp lý. Cùng theo dõi thêm về sản phẩm này ngay trong bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm mút xốp tiêu âm chống cháy

Đây là một sản phẩm mút có dạng phẳng có thêm công dụng chống cháy, vì sao phải tăng thêm tính năng này ? bởi hiện nay có rất nhiều loại mút xốp tiêu âm thông thường rất dễ bắt lửa, vì thế thêm vào tính năng chống cháy sẽ khắc phục được hạn chế này. Sau đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm:

– Độ dày sản phẩm: 20/30/50 mm.

– Màu: có màu trắng hoặc màu lông chuột.

– Kích thước: 1500/1900mm

– Hình dạng: có dạng tấm phẳng

– Xuất xứ: hàng Việt Nam chất lượng cao.

Mút xốp tiêu âm chống cháy rất dễ thi công, cắt gọn, làm sạch, giúp tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh, ngoài ra loại mút xốp này không sinh bụi sợi, khá an toàn cho người thi công cũng như sử dụng. Vật liệu có trọng lượng rất nhẹ, bề mặt phẳng, thích hợp gắn trên nhiều loại bề mặt, sản phẩm có khả năng tiêu âm rất tốt, hệ số dẫn nhiệt ổn định, giá thành không quá cao, là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

Tiêu âm khác cách âm, vì thế nếu bạn muốn có tác dụng cách âm thì phải sử dụng thêm một số vật liệu sau:

– Bông khoáng (với các phòng yêu cầu cách âm cao)

– Cao su chống ẩm, chống rung đặt ở lớp trong cùng vách tiêu âm

– Bông thủy tinh (với các phòng yêu cầu cách âm vừa phải)

– Bông AK Polyester (với các công trình yêu cầu chất lượng cao, sạch sẽ).

Một số đặc điểm của mút xốp tiêu âm chống cháy

Sau đây là một số đặc điểm của mút xốp tiêu âm chống cháy hiện nay

– Thứ nhất, độ xốp cao, đàn hồi tốt, nhẹ, mềm, khả năng chịu nén rất tốt, mút xốp này thường dùng để kết hợp bên trong các sản phẩm tiêu âm hoàn thiện, chẳng hạn như gỗ tiêu âm, thạch cao tiêu âm, tấm tiêu âm,… nhằm phát huy tốt nhất về khả năng tiêu âm cũng như tăng độ an toàn cho công trình.

– Thứ hai, mút xốp tiêu âm chống cháy có bề mặt phẳng linh hoạt, khả năng trang trí tuyêt 5voi72 khi được bọc một bề mặt vải mịn, có nhiều màu sắc tinh tế. Đối với các công trình có không gian rộng lớn thì việc sử dụng mút phẳng tiêu âm bọc nỉ được đánh giá là một sự lựa chọn khá hợp lý, bởi giá thành đầu tư rẻ, lớp vải nỉ bề mặt có chất lượng đa dạng, có khả năng chống thấm rất tốt, chống cháy hiệu quả, bảng màu phong phú linh hoạt, thường được sử dụng trong những phòng karaoke, rạp chiếu phim, hội trường,…

Trên đây là những thông tin quan trọng mà các bạn đọc cần biết về mút xốp chống cháy hiện nay, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được hỗ trợ và tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi qua cho SGE chúng tôi qua hotline sau: 0989.203.982. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết !.

++ Tìm hiểu thêm sản phẩm: mút xốp chống cháy

Liên hệ