Mua bồn rửa tay kháng khuẩn ở đâu để có giá tốt, chất lượng

Mua bồn rửa tay kháng khuẩn ở đâu để có giá tốt, chất lượng là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm . Bởi vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối nhiều loại bồn rửa tay khác nhau, với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng để lựa chọn cho mình doanh nghiệp uy tín để mua sản phẩm thì không dễ. Để đáp ứng những vấn đề khách hàng còn lo lắng thì Công Ty Môi Trường Sài Gòn Chúng Tôi đã nghiên cứu và sản xuất các loại bồn rửa tay kháng khuẩn chất lượng và mẫu mã đẹp.

Những đặc điểm cần chú ý khi mua bồn rửa tay kháng khuẩn

Dựa trên nguyên tắc của Bộ Y Tế Quy định về an toàn vệ sinh sát khuẩn, khử trùng trong khâu khám và điều trị bệnh thì Bồn rửa tay kháng khuẩn phải đủ điều kiện các tiêu chí sau trước khi các cơ quan đoàn thể thẩm định chất lượng để đưa vào sử dụng. Xem >> màng lọc MBR giá rẻ

  • Bồn được thiết kế là loại Inox hoặc sứ không xảy ra quá trình oxi hóa, là vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Hệ thống lọc nước khép kín, gồm lõi lọc 2 cấp giúp lọc những cặn bẩn lơ lững trong nước bị giữ lại và lọc những hoạt chất trong nước như kim loại nặng, phèn, mangan,…
  • Vòi cảm ứng tự động phù hợp với thao tác rửa tay an toàn vô khuẩn bàn tay cho các Y, Bác sĩ trước khi tiếp xúc và sau khi tiếp xúc với bệnh nhân.
  • Bộ nhấn gối dự phòng ( đạp chân dự phòng )
  • Thiết bị không thể thiếu cho khâu khử trùng là đèn UV giúp khử khuẩn đến 99,9%
  • Hộp đựng xà phòng dạng xịt tự động giúp cho khâu vệ sinh sát khuẩn hiệu quả cao.
Bồn rửa tay kháng khuẩn mẫu mã đẹp
                       Bồn rửa tay kháng khuẩn mẫu mã đẹp

Đơn vị Cung Cấp Bồn rửa tay kháng khuẩn chuẩn Bộ Y Tế

Công Ty Môi Trường Sài Gòn Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bồn rửa tay kháng khuẩn cho các phòng khám và bệnh viện lớn hơn 10 năm.

Chúng tôi có đội ngủ nhân viên kỹ thuật và thợ lắp ráp bồn chuyên nghiệp, tĩ mĩ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các chi tiết bồn được mài dũa cẩn thận và lắp ráp cẩn thận.

Các thiết bị chuyên dụng lắp đặt bên trong và inox do công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên giá sẽ tốt, và có chứng từ CO, CQ đầy đủ cho các đơn vị ứng thầu sản phẩm.

Mua bồn bên công ty chúng tôi sẽ được vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành.

Đặc biệt được đội ngủ kỹ thuật hỗ trợ tận tâm, xem thêm: Tấm lắng Lamen – tấm lắng vách nghiêng

Chế độ bảo hành bồn tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Chính vì vậy Quý khách có thể yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ bên công ty chúng tôi, cần biết thêm thông tin về sản phẩm liên hệ : 0989.203.982

 

Liên hệ