Những thông tin cần biết về cột lọc composite

Cột lọc composite là một vật dụng quan trọng trong các hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình. Đây là một thiết bị có hình dáng nhỏ gọn, nhẹ, được làm bằng vật liệu composite có khả năng chống ăn mòn, rỉ sắt, có khả năng chịu áp lực cao, đặc biệt có thể xử lý các loại nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, asen, sắt,…

Môi trường SGE tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm cột lọc composite với nhiều kích thước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bài viết ngày hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin về sản phẩm này, xin mời cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về cấu tạo của cột lọc Composite

Cột lọc composite thường được ứng dụng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt của hộ gia đình. Cấu tạo của cột lọc composite bao gồm:

– Sợi thủy tinh

– Sợi cabon

– Sợi hữu cơ

– Sợi cacbua silic

– Sợi bor

– Sợi kim loại

– Sợi ngắn

Và các hạt phân tán, cốt vải. Trong đó, sợi thủy tinh được làm bằng cát biển nên sản phẩm khá thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

++ Tìm đọc thêm sản phẩm: bồn rửa tay tiệt trùng

Cột lọc composite có đặc tính như thế nào ?

– Thứ nhất, khối lượng của cột lọc composite khá nhe, nếu tính kỹ thì chỉ bằng 1 phần 4 khối lượng của kim loại.

– Thứ hai, cột lọc composite lưu thông tốt, khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp lực và chịu độ ăn mòn rất tốt.

– Thứ ba, cột được sản xuất theo công nghệ quấn, không dùng kim loại, vì thế cột lọc composite thường được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, có khả năng cách điện, cách nhiệt rất tốt, không bị rỉ sắt theo thời gian.

– Thứ tư, bề mặt trơn bóng, ít bị bám bụi, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Vì sao nên sử dụng cột lọc composite ?

Cột lọc composite được sử dụng nhiều trong các hệ thống lọc nước, bởi nó có những lợi ích sau:

– Giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa: cột lọc composite là thiết bị rất hữu ích cho nguồn nước gia đình bạn, nó không chỉ mang lại cho bạn nước sạch, đảm bảo sức khỏe của con người mà giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí về việc bảo dưỡng, sửa chữa vì tính năng chống rỉ sét, dễ vệ sinh, làm sạch.

– Mỗi cột lọc composite đều được phủ bên trong và bên ngoài một lớp polyester, lớp này sẽ giúp cột lọc chống ăn mòn, thẩm thấu và tránh những tác động ảnh hưởng từ thiên nhiên. Vì thế, dù ở bất kỳ môi trường nào,, cột lọc composite đều mang lại hiệu quả rất cao cho nguồn nước của gia đình bạn.

Hiện nay công ty môi trường SGE chúng tôi chuyên cung cấp cột lọc composite với tất cả kích thước, chẳng hạn như 844, 948, 1054, 1252, 1354, 1465, 1665, 1865, 2162, 2472, 3072, 3672, 4272. Mọi thông tin cần được tư vấn kỹ thuật và chọn loại cột lọc composite phù hợp, xin vui lòng liên hệ với SGE chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>> Một sản phẩm khác từ SGE: Màng lọc MBR

Liên hệ