Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu máy Bơm chìm nước thải pentax Ý

Đặc điểm và ứng dụng của máy bơm chìm nước thải pentax trong thực tiển khá phổ biến. Công Ty Môi Trường Sài Gòn chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều loại bơm chính hãng. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ vào uy tín, chất lượng sản phẩm. Hãng được sản xuất theo công nghệ và quy trình hiện đại của Italy.

 Bơm trục đứng Pentax U9V-300/6T-3HP

Sản phẩm bơm của hãng có cả bơm công suất lớn và bơm Công Suất nhỏ ví dụ:  Bơm trục đứng Pentyax  U9V-300/6T- 3HP,….tùy vào mục đích sử dụng mà có thể chúng ta chọn hãng bơm cho phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu máy Bơm chìm nước thải pentax Ý

Pentax được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ ITALY. Ý là một trong những quốc gia được đánh giá là nước có công nghệ tiến tiến, tất cả các máy móc thiết bị bên trong máy được tính toán kỹ đến từng chi tiết. Trụ sở chính tại Veroneira nước Ý. Xem thêm >> giá thể vi sinh mbbr giá rẻ

Dòng Máy bơm Pentax ra đời vào năm 1980 hơn suốt 30 năm cho đến nay hãng đã tạo dựng một thương hiệu bền vững trên thì trường. Chính vì vậy mà tuổi thọ của bơn cao hơn, thời gian làm việc dài. Chính vì vậy mà sản phẩm được đông đảm khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhà máy và và công nghệ máy bơm từ Ý phân phối ra thị trường chất lượng cao. Bơm của hãng Pentax phân phối trên khắp các tỉnh.

Các sản phẩm máy bơm chìm Pentax thông dụng trên thị trường Việt Nam:

  • Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax: Bao gồm các loaị máy bơm thông dụng và sử dụng phổ biến dùng trong bơm nước sinh hoạt gia đình, bơm nước công nghiệp với công suất nhỏ.
  • Máy bơm tăng áp trục ngang đa tầng cánh hãng Pentax: cánh nhựa, cánh Inox
  • Máy bơm nước chữa cháy Pentax, bơm nước công nghiệp, bơm lưu lượng…Để đảm bảo độ bền của máy bơm thì chúng ta cần lắp đặt trên trên cạn. làm mái che hoặc tủ đựng máy bơm che chắn để bảo vệ máy bơm bởi yếu tố môi trường bên ngoài như mưa nắng máy hoạt động bền hơn. Xem thêm: Giá thể vi sinh dạng tổ ong
  • Máy bơm thường được sử dụng để sử dụng để bơm lọc nước với một lưu lượng lớn.

Nên mua máy bơm chìm nước thải Pentax ở đâu thì hàng chất lượng

Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Công Ty Chúng tôi hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị môi trường, trong đó có các hãng máy bơm lớn có thương hiệu vững mạnh.

Hàng có đầy đủ các chứng từ nhập khẩu CO, CO. Cam kết hàng chính hãng.

Luôn đặt uy tín khách hàng lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng
Ngoài nhân viên tư vấn chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn có đội kỹ sư dày dặn kinh nghiệm có thể hỗ trợ kỹ thuật cho Quý khách hàng. Quý  khách cần tư vấn liên hệ: 0989.203.982

Liên hệ