Tìm hiểu về sản phẩm màng lọc MBR dạng sợi rỗng

Công ty tư vấn môi trường SGE tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức về sản phẩm màng lọc MBR dạng sợi rỗng giá chính hãng, giá tốt tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng xem chi tiết về sản phẩm của công ty chúng tôi trong bài viết sau.

màng lọc mbr dạng sợi rỗng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm màng lọc MBR dạng sợi rỗng

– Loại hình: Dạng sợi rỗng (Hollow Fiber)

– Chất liệu, vật liệu màng: PVDF

– Kích thước lỗ màng: 0,2 µm

– Diện tích tiếp xúc: 10m2/tấm

– Kích thước màng: Rộng * Dài * Cao = 634 * 1000 * 46,5mm

– Lưu lượng thiết kế: 0.3 – 0.7 m3/m2/ngày đêm

Tìm hiểu về công nghệ màng lọc MBR

Membrane Bio-Reactor (Viết tắt là MBR) đây là một hệ thống xử lý vi sinh của nước thải bằng công nghệ lọc màng. Sử dụng màng lọc MBR đạt hiệu quả cao trong việc khử các thành phần vô cơ, hữu cơ hay các vi sinh vật có trong nước thải. Màng lọc MBR có thể ứng dụng trong bể lọc hiếu khí hay kỵ khí đều được. Ứng dụng công nghệ màng lọc MBR như là một công đoạn trong quy trình xử lý nước thải, có thể thay thế cho vai trò tách cặn của bể lắng bậc 2 và bể lọc nước đầu vào, vì thế trong một hệ thống xử lý nước thải, bạn có thể lược bỏ bể lắng bậc 2 và vận hành hệ thống với nồng độ MLSS ở mức cao hơn.

Về ưu điểm, sử dụng màng lọc MBR sẽ có giúp cho hệ thống xử lý nước thải mà bạn đang thực hiện đạt được những lợi ích sau:

– Làm hiệu quả xử lý sinh học của hệ thống có thể tăng từ 10 đến 30%

– Bỏ qua công đoạn lắng thứ cấp

– Có thời gian lưu bùn dài, bùn hoạt tính tăng từ 2 ÷ 3 lần

– Qúa trình vận hành và điều khiển tự động, không tốn nhân công

– Có thời gian lưu nước ngắn, thường thì thời gian lưu nước sẽ ở khoảng 6 – 14h với bể sinh học hiếu khí.

– Coliform không thể xuyên qua màng, vì thế bạn không cần đến công đoạn khử trùng nước thải sau xử lý

– Màng lọc MBR có kích thước lỗ rỗng cực kỳ nhỏ, vì thế hoàn toàn có thể loại bỏ được các vi khuẩn hay các vi sinh vật có kích thước nhỏ, các khuẩn E-Coli, coliform,…

– Tải trọng chất hữu cơ cao

– Chúng tôi thiết kế màng dưới dạng module, vì thế hiệu quả mang lại rất cao và giảm thiểu sự tắc nghẽn.

– Màng lọc MBR  được thiết kế bằng phương pháp kéo đặc biệt nên sợi màng rất chắc chắn, không bị đứt, thân màng phủ lớp polymer thấm nước, đảm bảo cho màng không bị hư khi dùng chlorine để vệ sinh, tẩy rửa màng cuối hạn sử dụng.

– Có thể kiểm soát tốt quá trình vận hành bằng hệ thống bằng đồng hồ đo lưu lượng hoặc đồng hồ đo áp lực.

– Màng lọc MBR được chúng tôi thiết kế với những hộp lọc đơn ghép, điều này sẽ giúp cho việc thay thế dễ dàng, quá trình làm sạch, sữa chữa cũng như việc bảo trì, kiểm tra sẽ trở nên thuận tiện hơn.

… và một số ưu điểm khác.

SGE chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu chuyên về sản phẩm màng lọc MBR dạng sợi rỗng với nhiều loại kích cỡ phù hợp cho nhu cầu và công suất của hệ thống xử lý. Mọi vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.997.365 để được tư vấn và giải đáp thêm nhé.

>> Đọc thêm về sản phẩm khác: giá thể vi sinh dạng cầu giá rẻ

Liên hệ